IQ Option và chuyện rút tiền: Những câu hỏi thường gặp

Trước khi quyết định rút tiền, các nhà đầu tư tài chính thường có sự nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng về mặt lợi và hại của việc này. Bạn là một người mới bước chân vào giới đầu tư tài chính và đang băn khoăn về IQ Option. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc thường gặp phải.

Bạn được rút tối đa và tối thiểu bao nhiêu tiền?

Theo quy định, số tiền rút tối thiểu 1 lần là $2 và số tiền rút tối đa là $1 000 000. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tôi có thể rút tiền ngay khi phát sinh khoản lợi nhuận đầu tiên?

Ngay khi phát sinh khoản lợi tức đầu tiên, bạn có thể rút tiền. Bạn không bị ràng buộc bởi bất cứ một điều khoản nào. Một trong những nguyên tắc hoạt động chính của IQ Option chính là để cho nhà đầu tư tài chính tự đưa ra lựa chọn và đưa ra quyết định. Chúng tôi cam kết, tiền của bạn sẽ luôn luôn là của bạn.

Tiền sẽ được chuyển đi như thế nào?

Nếu tài khoản của bạn tại IQ Option có liên kết đến tài khoản ngân hàng chấp nhận ngoại tệ, tiền sẽ được trao đổi bởi hệ thống thanh toán tương ứng với tỷ giá hối đoái.

Quá trình rút tiền diễn ra như thế nào?

Sau khi yêu cầu rút tiền được gửi đi, bạn sẽ nhìn thấy dòng trạng thái “Request” (yêu cầu). Khi yêu cầu đang được xử lý, dòng trạng thái chuyển thành “In process” (Đang trong quá trình xử lý). Lúc này, tiền sẽ được chuyển giao và thanh toán vào trong hệ thống ví điện tử. Khi quá trình chuyển tiền kết thúc, bạn sẽ thấy dòng trạng thái “Complete” (hoàn thành).

Khi nào tiền về đến tài khoản?

Sau khi bạn đặt lệnh, yêu sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày đối với tài khoản thường và 01 ngày với tài khoản VIP. Thời gian thanh toán phụ thuộc vào ngân hàng hoặc hệ thống ví điện tử (trong vòng 01 ngày với ví điện tử và từ 7-9 ngày đối với ngân hàng).

Tại sao xuất hiện dòng trạng thái “Complete” nhưng tôi vẫn chưa nhận được tiền?

Tình trạng yêu cầu của bạn ở mức độ “Complete” nghĩa là tiền đã được xác mình và gửi vào hệ thống thanh toán ,  quá trình tiếp theo sẽ phụ thuộc vào ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn. Bạn vui lòng chờ đợi trong vòng 09 ngày để nhận tiền, nếu dòng tiền không đến sau thời gian trên, bạn sẽ được cung cấp một mã giao dịch dùng để thanh toán các khoản chi tiêu của bạn.

Tôi có thể rút tiền ở đâu?

Điều quan trọng là bạn nên rút tiền bằng cùng một loại thẻ hoặc ví điện tử đã được ngân hàng chuyển tiền từ trước đó, nếu không hệ thống sẽ vô hiệu hóa yêu cầu. Ngoài ra, số tiền rút ra số không lớn hơn số tiền được gửi vào từ thẻ (mặc dù không giới hạn số lượng ví điện tử). Chúng tôi thực hiện những phương pháp bảo mật đem đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ?

Khi bạn được gửi tiền qua thẻ ngân hàng, lưu ý đầu tiên chính là bạn chỉ rút được tiền ở thẻ ngân hàng tương ứng và số tiền này không được lớn hơn tổng số tiền gửi trong thẻ. Phần còn lại của dòng tiền có thể đến các tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như Skrill hoặc Fasabay.

Rate this post
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

118 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trung
Trung
2 năm trước

ad giúp tôi với, tôi không thể rút lợi nhuận của mình về thẻ ngân hàng hay về ví điện tử được là sao bạn ơi. Sau khi tôi rút hết số tiền nạp về thẻ, đến phần lợi nhuận thì không có các nào rút được.

kim yen
kim yen
3 năm trước

Chao anh , truoc day em tung nap tien va rut tien qua tai khoan WMZ , nhung lau roi em khong giao dich ( tien cung het) , nay em muon su dung tai khoan advcash de nap va rut tien co duoc khong anh?

nguyen tuan anh
nguyen tuan anh
3 năm trước

mình thực hiện lệnh rút, nhưng thấy hiện lên ở vị trí trạng thái là : ” lỗi ”
mình thực hiện các thao tác bình thường. tiền trong tài khoản bị trừ đi số $ mình rút. nhưng trạng thái hiện ” lỗi” . nhờ bạn giải đáp giúp.

Đức thắng
Đức thắng
4 năm trước

Mình rút về vcb nó ghi withdraw hold. Vậy phải làm sao bạn ơi

Hoang
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Chào bạn, mình cũng bị withdraw hold 10 ngày rồi, vậy thường bị gì ah?

Bình
Bình
4 năm trước

Mình đã nạp và rút tiền vài lần trên IQ option qua thẻ visa. Nhưng hiện tại mình không thể rút qua visa được nữa. Bạn có thể giải thích giúp mình được không. Và mình phải làm cách nào để rút thêm tiền lãi trong tài khoản IQ option nữa ?

Bình
Bình
Trả lời  Dũng Phạm
4 năm trước

Mình đã liên lạc với support của IQ option và họ trả lời như vậy. Đánh vật cả 1 ngày để lập cái ví điện tử neteller mà vẫn chưa xong. Hix.

Dưa hấu
Dưa hấu
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Rút tiền không về thì có tự động hoàn lại tài khoản giao dịch không ạ hay phải làm sao vậy ạ

118
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x