Cách Rút Tiền Thành Công Từ IQ Option Về Thẻ Tín Dụng Của Bạn

Thu hồi vốn đầu tư luôn là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tài chính. Tại IQ Option có nhiều cách lựa chọn khi bạn quyết định thu hồi vồn đầu tư như nhận tiền qua thẻ ngân hàng, thông qua thẻ Visa/Master hoặc qua ví điện tử… Bài viết này xin được đề cập đến cách rút tiền iq option qua thẻ ngân hàng bởi có rất nhiều điều phức tạp cũng như những giải đáp một số câu hỏi xoay quanh vấn đề này.

Cảnh báo: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia.

Làm thế nào để rút tiền thành công ngay từ lần đầu tiên?

Trước khi tìm hiểu về cách rút tiền IQ Option thì ban cần tìm hiểu qua về làm soa để tú tiền thành công từ lần đầu tiên

Điều quan trọng đó là bạn cần rút tiền bằng cùng một loại thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử đã được chuyển tiền vào từ trước đó, nếu không, hệ thống sẽ hủy bỏ yêu cầu; ngoài ra, tổng số tiền mà bạn rút không được lớn hơn số tiền có trong thẻ (điều này là không giới hạn với ví điện tử). Đây là một trong những phương pháp bảo mật đang được tiến hành, đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Điều này khá rõ ràng đối với ví điện tử, nếu bạn được gửi một khoản tiền từ Skrill, bạn chỉ cần rút tiền về.

Trong trường hợp rút tiền bằng thẻ ngân hàng: Mới đây, IQ Option đã bổ sung hình thức thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ/ thẻ ATM phục vụ cho quy trình rút tiền của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn không cần phải chờ đến 3 ngày mới có thể rút được tiền.

Tuy nhiên, QUAN TRỌNG là: khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, có thể mất đến 9 ngày làm việc để xử lý và chuyển tiền đến tài khoản của bạn; vì thế nếu bạn chưa nhận được thông báo “Complete” (Hoàn thành) thì đồng nghĩa với việc tiền chưa về đến thẻ.

Ví dụ như:

Trong vòng 90 ngày gần đây, bạn được chuyển vào thẻ $200 USD, và bây giờ số dư trong tài khoản của bạn là $250 USD. Để rút được toàn bộ số tiền này, bạn phải thực hiện 2 lần rút tiền: rút $200 bằng thẻ ngân hàng và $50 bằng ví điện tử (Skrill, Fasapay, Neteller,…) hoặc sử dụng  phương pháp Wire Transfer (chuyển khoản Ngân hàng). Lưu ý là khi sử dụng hình thức Wire Transfer bạn sẽ mất $50 tiền phí, vì vậy, hình thức rút tiền này chỉ nên áp dụng cho những giao dịch từ $1000 trở lên.

Ví dụ 2:

Bạn được chuyển $200 trong vòng 100 ngày, khi rút tiền, bạn chỉ có thể thực hiện yêu cầu bằng ví điện tử, bởi thẻ rút tiền chỉ có hiệu lực trong 90 ngày kể từ lần cuối tiền được chuyển vào thẻ.

Ví dụ 3:

Thẻ ngân hàng của bạn nhận được $200$100 từ ví điện tử. Bạn cần rút $200 từ thẻ ngân hàng sau đó mới có thể rút tiền từ ví điện tử. Rút tiền từ thẻ ngân hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Lưu ý: Nếu khi nạp tiền mà bạn nhận Bonus thì bạn nên rút tiền khi tổng số tiền giao dịch của bạn đạt được bằng số tiền Bonus nhân với 35 tức nếu bạn được Bonus 50$ thì số tiền giao dịch của bạn cần đạt được bằng 50×35=1750 tức bạn nên rút tiền khi tổng số tiền giao dịch của bạn bằng 1750$ bạn cũng có thể kiểm tra số tiền giao dịch cần thiết của bạn sẽ được hiển thị nhỏ phía dưới số tiền đang có trong tài khoản của bạn khi nó về 0 tức là bạn có thể thoải mái rút tiền.

Bạn vẫn có thể rút tiền trước khi đạt được đủ số tiền giao dịch cần thiết tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản phí kha khá để thực hiện việc này vì vậy bạn cần chú ý cho kỹ để có nên nhận Bonus hay không

Video hướng dẫn rút tiền tại IQ Option

Rate this post
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

606 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thanh Phương
Thanh Phương
2 năm trước

Bạn ơi mình có 2 câu hỏi:
1) Mình đã lỡ sử dụng mastercard của viettel pay rồi thì bây giờ xác minh thẻ như thế nào được? Mình sẽ sử dụng thẻ cứng của viettelpay hay như thế nào?
2) Mình đã chọn rút tiền qua mastercard của viettel pay và trạng thái là đã chuyển tiền. Nhưng mình vào trên viettel pay thì chưa có vậy liệu mình có mất khoản này ko?

Adam
Adam
2 năm trước

mình nạp bằng mastercard viettelpay thì có thể rút qua đó luôn k ạ

Nga
Nga
2 năm trước

Cho e ké với ạ. E nộp tiền internet banking Sacombank e có rút 500k nhưng lệnh rút thất bại, nhưng không thấy tiền trả lại về tài khoản.

Long
Long
2 năm trước

A ơi, cho e hỏi e làm lệnh nạp donga internet banking, bây giờ muốn rút tiền

Nguyễn Văn Trưởng
Nguyễn Văn Trưởng
2 năm trước

admin cho mình hỏi: mình dùng thẻ visa TPbank nạp, giờ mình muốn nạp và rút bằng thẻ visa TPbank luôn, không dùng ví nạp và rút có được không, sau này có ảnh hưởng gì không bạn

NGUYEN THANH THE
NGUYEN THANH THE
2 năm trước

Chào Ad. Mình rút tiền ngược về thẻ ATM Vietcombank thì bao lâu tài khoản về ạ. Vì mình rút từ hôm qua đến hôm nay chưa thấy về, nên lo lắng. Nếu không được thì mình liên lạc đến ai để hỗ
trợ ạ? Cảm ơn Ad

Nguyễn hà công
Nguyễn hà công
3 năm trước

Bạn ơi mình hỏi…!! Mình nạp tiền vào iqoption bằng Vietcombank interbanking. Vậy liệu có lãi rút tiền về được không ạ

Tiến
Tiến
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Ban ơi cho mình hỏi mình nạp tiền bằng thẻ ngân hàng vietcombank nhưng muôn rut vè visa cùng ngân hàng có được không

NGUYỄN THANH BÌNH
NGUYỄN THANH BÌNH
Trả lời  Dũng Phạm
2 năm trước

Cho mình hỏi là nếu mình rút hết vốn và số tiền lời mình có thể rút về hết vào ví điện tử không ?? Và nếu nộp tiền bằng ví điện tử thì lúc rút tiền có bị giới hạn không ??

lê trung thành
lê trung thành
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

bạn cho mình hỏi mình nạp tiền thì có nhờ một bạn khác chuyển bằng vcb giờ muốn rút về thì làm cách nào

Dip Thi Lan Tuong
Dip Thi Lan Tuong
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

muốn đổi tên tài khoản phải làm thế nào ạ,em muốn đổi lại tên để xác minh và bắt đầu trade!

Thái
Thái
Trả lời  Dũng Phạm
2 năm trước

A ơi
.em nạp vào iq qua thẻ visa vietcombank 100usd giời e rút 30usd.hệ thống thì báo đã gửi tiền như chưa thấy tiền về tài khoảng.mất bao lâu mới về ạ?

Sơn
Sơn
3 năm trước

Ad cho mình hỏi: mình nạp vào iq option bằng visa ACB giờ có lãi mình rút hết gốc về ACB còn phần lãi rút về internet banking của ngân hàng nội địa được không, vd vietinbank chẳng hạn. Nếu mình ko muốn rút lãi về ví điện tử thì có cách nào để rút lãi về internet banking của ngân hàng nội địa không. Rút về ví phức tạp quá.

Anh
Anh
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Cho em hỏi sàn iq option rút mấy lần tiền gốc về tài khoản ngân hàng internet bankinh ạ

Cao sỹ
Cao sỹ
Trả lời  Sơn
3 năm trước

Add ơi cho mình hỏi tý. Mình dùng mới chơi , dùng vnd làm loại tiền tệ, nạp tiền từ đông á bank, mình đã rút hết tiền gốc về, bây giờ mình có thể rút tiền lời về đông á bank dc ko ?

Duy
Duy
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

A a Dũng giúp e với

Dưa hấu
Dưa hấu
3 năm trước

Cho em hỏi là e nạp tiền từ vietinbank nhưng khi rút về vietcombank có được không ạ, nếu không được thì tiền có từ trả về tài khoản giao dịch của mình không ạ, tks

Khoa Nguyen
Khoa Nguyen
3 năm trước

Hi anh Dung. Hiện tại em đang bị báo là Giá Trị Sai liên tục. Mặc dù em đã sử dụng internetbanking để rút tiền về qua VCB. Tiện em rút là tiền lãi. Anh có bao giờ gặp trường hợp này chưa. Cho em lời khuyên. Cảm ơn anh rất nhiều.

Khoa Nguyen
Khoa Nguyen
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Em nên gửi hình qua kênh nào vậy anh ??

Kong Nghiep
Kong Nghiep
3 năm trước

mình nạp bằng thẻ visa, nhưng chỉ được rút phần nạp vào…còn phần lãi mình rút qua Ví Perfectmoney có được không? (không có cổng nạp qua Perfectmoney)
nếu được thì mất bao nhiêu thời gian?
cảm ơn bạn trả lời giúp mình..

Lam Hang
Lam Hang
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Chào anh. E ko rút về ví mà rút thẳng về TK ATM của ACB được ko a? Phần lịch sử rút tiền đang để chữ đang xử lý nên e ko biết sao luôn. Híc

Thành
Thành
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Còn qua thẻ VCB thì sao ạ ? có cần ví để rút lãi không ạ?

Leo
Leo
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Video này từ 2017 rồi, hiện tại IQOption đâu có giao diện như vầy. Cách thức rút trực tiếp về Bank cũng kô dc nữa, chỉ có thể rút phần lãi dư về ví điện tử như Skrill, Neteller thôi.

Lộc
Lộc
Trả lời  Lam Hang
3 năm trước

Hiện tại 2002 qua năm sau 2020 em đã đủ tuổi chưa ạ
Em muốn nạp bẳng thẻ visa và rút bằng vcb thì đc ko ạ

Phat
Phat
3 năm trước

Cho Mình hỏi là mình rút tiền ra visa, và đã nhận được thông báo trên điện thoại, nhưng khi ra trụ kiểm tra thì không thấy tiền trong tài khoản là sao ạ!

Sieu nhan xanh
Sieu nhan xanh
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Mình cũng bị lỗi này. Ad cho hỏi. Trên chỗ phần rút tiền đã ghi là đã chuyển tiền nhưng khi kta trong thẻ visa thì tiền ko về. Đây là mình rút tk gốc bằng thẻ visa, là thẻ đã nạp tiền nhé ad. Mong ad hỗ trợ ạ

DuyTien
DuyTien
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

mình có gửi về 100$ mà sau 4 ngày tk visa của mình mới nhận được 40$.

Hung Nguyen
Hung Nguyen
3 năm trước

Cho mình hỏi, mình nạp 30$ vào bằng thẻ tín dụng Standard chartered, giờ mình rút về 28$ thì có về thẻ tín dụng ko bạn?

Du
Du
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Minh choi demo thang dc 5k usd vay có rút dc ko bạn

606
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x