FAQ: Nạp tiền vào IQ Option

Bài viết này Binary Option Việt Nam xin tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào IQ Option. Qua đây hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc xoay quanh vấn đề nạp tiền tại IQ Option.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền tại IQ Option

Các câu hỏi thường gặp khi nạp tiền vào IQ Option

Tôi có thể nạp tiền bằng tài khoản của người khác không?

Không. Tất cả các khoản tiền gửi phải thuộc về bạn, cũng như quyền sở hữu thẻ, CPF và các dữ liệu khác như được nêu trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

Tôi có thể nạp tiền bằng cách nào?

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (Visa, Mastercard hoặc Maestro) hoặc ví điện tử như SkrillNetellerWebmoney hoặc các ví điện tử khác.

Chọn phương thức thanh toán của bạn tại đây

Nhiều nhà giao dịch của chúng tôi thích sử dụng ví điện tử thay vì thẻ ngân hàng vì rút tiền theo cách này sẽ nhanh hơn.

Chúng tôi có tin tốt cho bạn: Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí nào khi bạn gửi tiền.

Nếu tôi muốn thay đổi đơn vị tiền tệ trong tài khoản của mình thì sao?

Bạn chỉ có thể đặt đơn vị tiền tệ một lần khi bạn lần đầu tiên cố gắng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Bạn sẽ không thể thay đổi đơn vị tiền tệ của tài khoản giao dịch thực của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại tiền tệ trước khi nhấp vào nút “Tiến hành thanh toán”.

Bạn có thể gửi tiền bằng bất kỳ loại tiền tệ nào và nó sẽ được tự động chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ bạn thường xuyên sử dụng.

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Tôi có thể nạp tiền bằng thẻ tín dụng không?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nào của Visa, Mastercard hoặc Maestro (chỉ với CVV) để gửi và rút tiền, ngoại trừ Electron. Thẻ phải hợp lệ và được đăng ký dưới tên của bạn, đồng thời hỗ trợ các giao dịch trực tuyến quốc tế.

Tiền của tôi ở đâu? Tài khoản của tôi đã được tự động gửi tiền.

Công ty chúng tôi không thể ghi nợ tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Hãy đảm bảo rằng bên thứ ba không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn. Cũng có thể bạn có nhiều tài khoản trên trang web của chúng tôi. Nếu có khả năng ai đó có quyền truy cập vào tài khoản của bạn trên nền tảng, hãy thay đổi mật khẩu của bạn trong cài đặt.

Làm cách nào để hủy liên kết thẻ của tôi?

Nếu bạn muốn hủy liên kết thẻ của mình, vui lòng nhấp vào “Hủy liên kết thẻ” ngay bên dưới nút “Thanh toán” khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi mới.

CVV hoặc CVC. Điều này có nghĩa là gì?

Mã CVV hoặc CVC là một mã gồm ba chữ số được sử dụng như một tính năng bảo mật cho các giao dịch trực tuyến. Nó được viết trên dòng chữ ký ở mặt sau thẻ của bạn. Nó trông như thế này.

3DS là gì?

Tính năng 3-D Secure là một phương pháp xử lý giao dịch đặc biệt. Khi bạn nhận được thông báo SMS từ ngân hàng của mình về một giao dịch trực tuyến, điều đó có nghĩa là 3-D Secure đã được bật. Nếu bạn không nhận được tin nhắn SMS, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn để bật Bảo mật 3-D.

Tôi gặp vấn đề khi nạp tiền bằng thẻ

Sử dụng máy tính của bạn để nạp tiền vào tài khoản của bạn và nó sẽ hoạt động ngay lập tức!

Xóa các tệp internet tạm thời (bộ nhớ cache và cookie) khỏi trình duyệt của bạn. Để thực hiện việc này, nhấn CTRL + SHIFT + DELETE, chọn TẤT CẢ khoảng thời gian và chọn “Xóa”. Làm mới trang và xem có gì thay đổi không. Xem tại đây để được hướng dẫn đầy đủ. Bạn cũng có thể thử sử dụng một trình duyệt hoặc thiết bị khác.

Khoản tiền gửi của bạn có thể bị từ chối nếu bạn nhập sai mã 3-D Secure (mã xác nhận một lần do ngân hàng gửi). Bạn có nhận được mã trong tin nhắn văn bản từ ngân hàng của mình không? Vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn nếu bạn không nhận được.

Điều này cũng có thể xảy ra nếu trường “quốc gia” trong dữ liệu của bạn trống. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ không hiểu phương thức thanh toán nào sẽ cung cấp vì các phương thức thanh toán có sẵn khác nhau tùy theo quốc gia. Nhập quốc gia cư trú của bạn và thử lại.

Một số khoản tiền gửi có thể bị ngân hàng của bạn từ chối nếu ngân hàng có các hạn chế đối với thanh toán quốc tế. Vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn và xác minh thông tin này với họ.

Bạn luôn có thể gửi tiền bằng ví điện tử.

Chúng tôi hỗ trợ các ví sau: SkrillNeteller.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký bất kỳ ứng dụng nào trong số họ trực tuyến miễn phí, sau đó sử dụng thẻ ngân hàng để nạp tiền vào ví điện tử của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x