Tài khoản Demo Pocket Option là gì? Cách sử dụng

Tài khoản Demo Pocket Option là gì?

Tài khoản demo Pocket Option về mặt kỹ thuật và chức năng là một bản sao hoàn chỉnh của tài khoản giao dịch thực, ngoại trừ việc khách hàng đang giao dịch với việc sử dụng tiền ảo. Tài sản, báo giá, chỉ báo giao dịch và tín hiệu hoàn toàn giống nhau. Do đó, tài khoản demo trên Pocket Option là một cách tuyệt vời để đào tạo, thử nghiệm tất cả các loại chiến lược giao dịch và phát triển kỹ năng quản lý tiền. Nó là một công cụ hoàn hảo để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, xem nó hoạt động như thế nào và tìm hiểu cách giao dịch. Các nhà giao dịch nâng cao có thể thực hành các chiến lược giao dịch khác nhau mà không phải mạo hiểm với tiền của chính họ.

Tài khoản Demo được thiết kế cho mục đích giáo dục, có thể dùng thử miễn phí trước hoặc sau khi đăng ký.

Tính năng của tài khoản Demo

Sau khi đăng ký, bạn có thể dùng thử một tài khoản demo miễn phí. Tài khoản demo được thiết kế cho mục đích giáo dục. Nó là một công cụ hoàn hảo để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, xem nó hoạt động như thế nào và tìm hiểu cách giao dịch. Các nhà giao dịch nâng cao có thể thực hành các chiến lược giao dịch khác nhau mà không phải mạo hiểm với tiền của chính họ. Tất cả các giao dịch được thực hiện với việc sử dụng tiền ảo. Tuy nhiên, các công cụ giao dịch, báo giá và hoạt động giống hệt với tài khoản thực. Bên cạnh đó, trên tài khoản demo, bạn có thể kiểm tra nền tảng mà không cần đăng ký.

Tất cả các giao dịch trên tài khoản demo được thực hiện với việc sử dụng tiền ảo. Đồng thời, danh sách tài sản, báo giá, chỉ báo giao dịch và tín hiệu hoàn toàn giống với danh sách trên tài khoản thực. Biểu đồ và tỷ lệ phần trăm thanh toán cũng giống nhau, vì vậy tài khoản demo là một phương tiện hoàn hảo để thực hành các kỹ năng giao dịch.

Cách thêm tiền vào tài khoản Demo trên Pocket Option

Trong menu phía trên, hãy nhấp vào số dư ảo và chọn tùy chọn “Thêm tiền” để thêm bất kỳ số tiền nào vào tài khoản ảo của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x