Mẫu chỉ báo – áp dụng tất cả chỉ báo yêu thích chỉ bằng 2 cú kích chuột

Nền tảng giao dịch IQ Option tập hợp đầy đủ các thể loại. Một số có thể đang sử dụng, một số có thể không. Nhờ loại có tên là “template”, bạn có thể nhóm tất cả các chỉ báo yêu thích lại trong một mẫu và sử dụng chúng như một công cụ bằng vài cú click chuột. Sau đây là cách cài đặt một mẫu cá nhân và sử dụng trong giao dịch.

Đầu tiên, chọn các chỉ báo mà bạn muốn có trong mẫu từ danh sách sẵn có. Có thể thấy mẫu mới ở góc trái màn hình. Hãy làm giống cách cài đặt các chỉ báo trong giao dịch.

Screenshot_1-23

Nếu bạn thích chỉ báo Oscillator, Bollinger Bands và MACD và muốn sử dụng cả ba loại cùng lúc, thì bạn hãy nhặt mỗi loại chỉ bảo riêng lẻ và cài đặt chúng theo sở thích. Khi đã sẵn sàng, di chuyển tới thanh “Templates” và kích vào nút ‘Save Indicator TemplateScreenshot_3-9

Điền tên mẫu muốn đặt và kích nút “Save”

Screenshot_2-16

Có thể thấy tất cả các mẫu trong thanh “templates”. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tất cả chỉ báo yêu thích của mình với bất kỳ tài sản nào chỉ trong vài cú kích chuột.

Screenshot_4-9

Điều đáng nói là có thể tạo ra nhiều mẫu. 1 mẫu/ 1 công cụ hoặc 1 mẫu/ 1 khung thời gian. Lựa chọn của bạn phụ thuộc vào ý thích cá nhân và phong cách kinh doanh. Khi bạn biết mẫu về cái gì, bạn có thể vào sàn giao dịch và thử một loại.

Rate this post

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x