Olymp Trade ở nước nào? Cách thức giao dịch tại sàn này ra sao?

Olymp Trade ở nước nào? Cách giao dịch tại sàn này ra sao? Đó chính là những thắc mắc của nhiều nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về giao dịch thời gian cố định mà chúng tôi nhận được thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên bằng những thông đầy đủ về sàn cùng hướng dẫn chi tiết về giao dịch trên Olymp Trade như sau.

1. Sơ lược về sàn giao dịch Olymp Trade

Olymp Trade là một sàn giao dịch tài chính – công ty môi giới giao dịch ngoại hối dựa trên nền tảng đầu tư trực tuyến có hỗ trợ cơ chế giao dịch thời gian cố định và forex, có trụ sở chính tại St. Vincent và Grenadines. Theo thống kê trên trang chủ trực tuyến công ty này có khoảng 370.000 nhà đầu tư tham gia với số tiền rút ra trung bình khoảng 2,5 triệu đô la mỗi tháng.

Vào năm 2016, Olymp Trade chính thức trở thành thành viên mới của Ủy Ban Tài Chính FinaCom. Việc gia nhập vào Finacom chính là một trong những minh chứng về uy tín cũng như khẳng định trách nhiệm của olymp trade trong việc đảm quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, Olymp Trade là một trong sàn có chi phí tham gia thị trường thấp nhất hiện nay, chỉ với số tiền ký quỹ ban đầu là 10 USD / EUR, số tiền giao dịch tối thiểu là 1 USD / EUR bạn đã có thể bắt đầu thực hiện giao dịch kiếm lời tại đây. Khách hàng của Olymp Trade còn được hưởng tài khoản demo với 10.000$ tiền ảo trong tài khoản đưa đến cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu và luyện tập các giao dịch ảo một cách miễn phí mà không phải đối mặt với bất cứ rủi ro nào.

2. Quốc gia và Khu vực hoạt động của Olymp Trade

Ban đầu, Olymp Trade cung cấp dịch vụ của họ cho các thương nhân từ Nga và một số nước châu Á. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Olymp Trade chủ yếu hoạt động ở các phân khúc thị trường mới nổi ở Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và các nước CIS. Kể từ ngày 26/12/2018, Sàn giao dịch không thể cung cấp dịch vụ cho công dân Nga vì những dự thảo luật của quốc gia này trong thời gian tới. Ngoài bất lợi này, chúng tôi cho rằng đây là nền tảng phù hợp để giao dịch.

Rate this post

Olymptrade

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x