Ngày hội bóng đá Olymp Trade: Giao dịch để giành chiến thắng

Cúp bóng đá lớn nhất thế giới sắp diễn ra và đội Olymp Trade đang chuẩn bị cho nó cùng với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Để hỗ trợ sự kiện bóng đá ưu việt của thế giới, chúng tôi sẽ ra mắt Lễ hội bóng đá Olymp Trade — một lễ kỷ niệm trực tuyến với quy mô chưa từng có kết hợp giữa giao dịch và bóng đá. Đăng ký, giao dịch hàng ngày và trở thành nhà vô địch của hai thế giới thú vị!

Ngày hội bóng đá Olymp Trade sẽ diễn ra trên nền tảng và phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

Với cường độ, thời lượng và số lượng hoạt động mở ra để tham gia, Lễ hội bóng đá của chúng tôi được thiết lập để trở thành sự kiện khó quên nhất của chúng tôi. Hãy sẵn sàng để bơm cho mình sự phấn khích của cuộc chiến, tinh thần cạnh tranh và các cuộc thi thú vị, với rất nhiều giải thưởng và quà tặng để lấy!

Cúp giao dịch Ronaldinho

Các trận đấu của Ronaldinho Trading Cup sẽ được tổ chức tại ba giải đấu được chia theo trạng thái nhà giao dịch: Starter, Advanced và Expert. Những người tham gia sẽ được giao dịch trong các chế độ Giao dịch theo thời gian cố định và Forex, hoàn thành các nhiệm vụ giải đấu và đạt được điểm kinh nghiệm (XP) để nhận được một phần trong tổng giải thưởng 100.000 đô la.

Mỗi giải đấu sẽ có bảng xếp hạng cho thấy sự tiến bộ của bạn để giành chiến thắng và cung cấp giải thưởng hàng ngày! Tùy thuộc vào vị trí của họ trên bảng xếp hạng, 50 người chơi hàng đầu trong mỗi giải đấu sẽ nhận được tiền mặt hoặc điểm kinh nghiệm (XP), tùy thuộc vào vị trí vào cuối Trading Cup. Kết quả của các cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 19 và 20/11.

Lấy cảm hứng từ sự kiên trì, quyết tâm và chuyên nghiệp của Ronaldinho, đồng thời để những phẩm chất này hướng dẫn bạn đến thành công. Cốc của bạn. Giao dịch của bạn. Chiến thắng của bạn!

USDT Marathon

Giao dịch trên tài khoản USDT trên Olymp Trade đang đạt được sức hút. Đó không chỉ là một cách thuận tiện để nạp tiền vào tài khoản của bạn mà còn là cơ hội để giành được quà tặng và tiền thưởng từ nền tảng của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi sẽ ra mắt USDT Marathon, bao gồm hai sự kiện với tổng giải thưởng là 10.000 USDT.

Sự kiện đầu tiên trong số này đang được khởi chạy cho những người chưa dùng thử tài khoản USDT. Từ ngày 21đến ngày 25 tháng 11, tổng cộng 5.000 USDT sẽ được chia cho 1.000 người dùng đầu tiên thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên vào tài khoản USDT và thực hiện giao dịch thực sự với nó.

Đó không phải là tất cả – để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên vào tài khoản USDT của bạn, bạn sẽ nhận được một hộp chiến lợi phẩm với một số đặc quyền nghiêm túc!

Điều đó có nghĩa là người mới bắt đầu sử dụng USDT có thể tham gia hai sự kiện của chúng tôi cùng một lúc! Tiền thắng cược sẽ được ghi có vào tài khoản USDT của bạn từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11. Bạn có thể rút nó hoặc giữ nó để giao dịch. Nạp tiền bằng USDT và tham gia USDT Marathon!

Trận chiến, giải đấu, giải thưởng và chiến thắng

Đây là một phần của loại cạnh tranh nhà giao dịch mới có sẵn trong chế độ FTT để giao dịch trên tài khoản thực. Bạn có thể tìm thấy chúng trong phần “Sự kiện” hoặc chỉ cần theo liên kết này.

Sẽ có hai cuộc thi: cuộc thi đầu tiên từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12 và cuộc thi thứ hai từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 12. Vào cuối mỗi tuần, những nhà giao dịch giỏi nhất sẽ nhận được giải thưởng

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Phòng chiến đấu và nhấp vào “Tìm kiếm đối thủ”. Chúng tôi chọn một đối thủ cho bạn, và bạn giao dịch như bình thường. Người kiếm được nhiều tiền nhất trong vòng năm phút sẽ giành được điểm kinh nghiệm, có thể được chi cho tiền thưởng và đặc quyền trong Trader’s Way.

Một trong những cải tiến khác của chúng tôi sẽ có sẵn để dùng thử trong Lễ hội bóng đá Olymp Trade – các giải đấu.

Khi bạn tham gia một giải đấu, bạn sẽ được cạnh tranh trực tiếp với những người dùng khác cùng cấp với bạn. Không có gì khác thường là bắt buộc để giành chiến thắng – chỉ cần giao dịch trên tài khoản trực tiếp và tích lũy XP. Đảm bảo kiểm tra Thẻ Liên minh trong phần Sự kiện để xem bạn có bao nhiêu XP. Nếu bạn đang muốn theo dõi nhanh con đường của mình lên đỉnh, thì việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong hồ sơ của bạn hoặc tham gia vào các trận chiến sẽ đưa bạn đến đó! Xếp hạng trong số các nhà giao dịch giỏi nhất trong giải đấu của bạn và nhận các hộp chiến lợi phẩm!

5/5 - (1 bình chọn)

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x