Olymp Trade hoàn tiền 20% khi nạp bằng USDT

Olymp Trade đang kỷ niệm 8 năm thành lập, có nghĩa là đã đến lúc đền đáp. Để kỷ niệm sinh nhật của mình, Olymp Trade đã có một ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà giao dịch – Hoàn tiền từ tiền điện tử. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách tận dụng tối đa cơ hội này và duy trì vị trí chiến thắng trong mọi trường hợp.

Tài khoản USDT trên Olymp Trade

Mùa hè này, chúng tôi đã ra mắt tài khoản USDT trên Olymp Trade. Kể từ đó, khách hàng của Olymp Trade đã được hưởng lợi từ việc sử dụng stablecoin để gửi và rút tiền để giao dịch trên nền tảng này. Tuy nhiên, họ không dừng lại ở đó – họ có một sự kiện dành riêng cho bạn.

Hoàn tiền điện tử trên Olymp Trade

Từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 10 năm 2022, Olymp Trade sẽ hoàn tiền 20% cho các khoản lỗ từ các giao dịch được thực hiện bằng tài khoản USDT.

Nói một cách đơn giản, các nhà giao dịch sẽ nhận được khoản thanh toán một lần bằng 20% khoản lỗ ròng phát sinh trên tài khoản USDT của họ từ các giao dịch trong thời gian khuyến mại.

Ví dụ: nếu một nhà giao dịch gửi 300 USDT vào ngày 24 tháng 200, thực hiện một số giao dịch bằng cách sử dụng các khoản tiền đó dẫn đến 200 đô la còn lại trong tài khoản của anh ta vào ngày XNUMX tháng XNUMX, thì số tiền hoàn lại được tính từ các khoản lỗ sẽ là 20 đô la. Số tiền này là 20% của khoản lỗ 100 đô la và sẽ được trả lại vào tài khoản USDT của nhà giao dịch. Không phải là một thỏa thuận tồi, phải không?

Lưu ý: Bạn có thể tham gia Crypto Cashback vào bất kỳ ngày nào của chương trình khuyến mãi.

Điều khoản và điều kiện

Giống như nhiều sự kiện khác trên Olymp Trade , Crypto Cashback có những điều kiện riêng.

Chúng ta hãy nhìn vào chúng:

  • Chương trình khuyến mãi Hoàn tiền mã hóa cung cấp hoàn tiền 20% dưới dạng USDT cho tài khoản Olymp Trade USDT cho các khoản lỗ giao dịch phát sinh từ ngày 24 tháng 30 đến ngày 2022 tháng XNUMX năm XNUMX.
  • Tiền hoàn lại bằng tiền điện tử chỉ có thể được ghi có vào tài khoản USDT đã được sử dụng để thực hiện giao dịch và chỉ được tính từ khoản lỗ ròng từ các giao dịch.
  • Hai chế độ giao dịch có sẵn cho Crypto Cashback: chế độ Giao dịch theo thời gian cố định và chế độ Forex.
  • Số tiền hoàn lại được cố định ở mức 20%, bất kể trạng thái nhà giao dịch.
  • Số tiền hoàn lại không vượt quá 500 USDT cho mỗi người dùng.
  • Tiền hoàn lại không phải là tín dụng thưởng. Nó có thể được sử dụng theo quyết định riêng của nhà giao dịch, cho dù đó là để thực hiện nhiều giao dịch hơn hay để rút tiền.

Tiền hoàn lại sẽ được ghi có khi nào và ở đâu?

Trong vòng ba ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản USDT đã được sử dụng để thực hiện giao dịch và phát sinh thua lỗ cho các giao dịch đó trong thời gian khuyến mại. Nếu một nhà giao dịch sử dụng nhiều tài khoản USDT để thực hiện giao dịch trong giai đoạn này, số tiền hoàn lại lên đến 500 USDT sẽ được gửi trên các tài khoản đó.

Tiếp theo là gì?

Tận hưởng tiền hoàn lại của bạn! Mở các giao dịch mới trên Olymp Trade hoặc rút tiền và chi tiêu cho chính bạn hoặc những người thân yêu của bạn – sự lựa chọn là của bạn 

Một món quà Wow cho những người tham gia tích cực nhất

Những người thực hiện số lượng giao dịch cao nhất trên tài khoản USDT của họ sẽ được xếp vào top 10 và nhận được Quà tặng Wow. Lặn kỳ lạ, safari trên không hoặc một cái gì đó thậm chí còn phi thường hơn – sự lựa chọn là của bạn. Bạn sẽ có thể chọn cuộc phiêu lưu mà bạn muốn tham gia dựa trên khu vực của mình, sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp một chứng chỉ và gửi nó đến email của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng sự tự do của bạn với Olymp Trade !

Làm thế nào bạn có thể giành được một món quà Wow?

  • Từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 10, hãy thực hiện càng nhiều giao dịch trên tài khoản USDT của bạn càng tốt.
  • Vào ngày 31 tháng XNUMX, chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu suất của nhà giao dịch.
  • Nếu bạn nằm trong top 10, bạn sẽ nhận được Món quà Wow.

Những cuộc phiêu lưu thú vị nhất được chia sẻ tốt hơn. Bạn có muốn nhận giấy chứng nhận hai người cho món quà Wow không? Chỉ cần chia sẻ tin tức tuyệt vời về chiến thắng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, gắn thẻ tài khoản Olymp Trade chính thức và bạn có thể đưa bất kỳ ai bạn muốn cùng nhau khám phá tự do!

Đừng bỏ lỡ Crypto Сashback của Olymp Trade. Đó là một cơ hội tốt để trau dồi kỹ năng giao dịch của bạn với một mạng lưới an toàn đáng tin cậy dưới chân bạn. Tham gia Olymp Trade và tận hưởng một môi trường giao dịch an toàn được thiết kế riêng để giúp bạn thành công.

Trong thời đại mà tài chính tự chủ đang đạt được sức hút, chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn kiểm soát quyền tự do tài chính của mình, dù bạn ở đâu. Với các giao dịch trên Olymp Trade hiện đạt 30 triệu mỗi ngày, chúng tôi chỉ mới bắt đầu!

5/5 - (1 bình chọn)

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x