Tài khoản USDT trên Olymp Trade [Hướng dẫn nạp rút ]

Gần đây, Olymp Trade đã giới thiệu tài khoản USDT (Tether) và bạn có thể chọn chúng để giao dịch ngay bây giờ. Hướng dẫn này sẽ giải thích các tài khoản Tether và những lợi ích bạn có thể mong đợi khi sử dụng chúng.

Tiền điện tử USDT là gì?

Tiền điện tử USDT là một tài sản được bảo mật bằng mật mã được phát hành bởi một mạng lưới blockchain phi tập trung. Các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, riêng tư, tiết kiệm chi phí, không biên giới và an toàn. Không giống như tiền tệ fiat, tài sản tiền điện tử không được quản lý hoặc hỗ trợ bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào như chính phủ.

Hầu hết các loại tiền điện tử đều có tính biến động cao, trong khi các stablecoin như USDT có giá trị cố định được gắn với tiền tệ hoặc hàng hóa fiat. Với độ biến động thấp, stablecoin kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Tether là một mã thông báo tiền điện tử ổn định có giá trị $ 1 USD.

Ưu điểm của tài khoản USDT Olymp Trade

Nếu bạn đã quen thuộc với việc giao dịch tiền mã hóa, mở tài khoản giao dịch Olymp USDT là cách hoàn hảo để tận dụng ưu đãi độc đáo của chúng tôi và một loạt các lợi ích.

Dưới đây là danh sách tất cả các đặc quyền mà Olymp Trade cung cấp cho các nhà giao dịch khi nạp tiền vào tài khoản và làm việc với USDT:

 • Nếu bạn sử dụng tài khoản USDT, chúng tôi sẽ nâng cấp trạng thái của bạn nhanh hơn. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên, trạng thái Nâng cao sẽ chỉ yêu cầu 100 USDT (thay vì 500 USD) và trạng thái Expert chỉ yêu cầu 500 USDT (thay vì 2.000 USD).
 • Bằng cách nạp tiền vào tài khoản USDT của bạn, bạn sẽ được giảm giá 50% khi mua các phần mở rộng thị trường Olymp Trade trong tuần. Xin lưu ý rằng chương trình khuyến mãi có giá trị cho lần bổ sung đầu tiên từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 8. Hãy nhớ rằng các tín hiệu giao dịch, chiến lược, chỉ báo và chủ đề có sẵn để bạn mua trên Thị trường. Hãy chắc chắn để tận dụng lợi thế.
 • Tất cả các nhà giao dịch sẽ nhận được một Loot Box với một món quà bí mật từ đội ngũ Olymp Trade khi họ thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng USDT. Nó sẽ giúp bạn giao dịch thành công hơn.

Những giao thức USDT nào có sẵn trên Olymp Trade ?

Vì USDT được triển khai trên các blockchain khác nhau, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đang chuyển tiền trong cùng một mạng lưới. Olymp Trade cung cấp cho bạn một sự lựa chọn.

Bạn có thể gửi hoặc rút USDT dựa trên bốn giao thức:

 • TRC20 (USDT được phát hành trên TRON)
 • ERC20 (USDT được phát hành trên Ethereum)
 • Binance (USDT được phát hành trên Binance)
 • Omni (USDT được phát hành thông qua Omni Layer của blockchain Bitcoin)

Làm cách nào để tạo ví tiền điện tử?

Để nạp và rút USDT, bạn cũng sẽ cần cài đặt ví tiền mã hóa. Quá trình này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp ví và sở thích của bạn.

Nó thường trông như thế này:

 • Tạo tài khoản trên một sàn giao dịch đáng tin cậy hỗ trợ USDT (TRC20), USDT (ERC20), USDT (Binance) hoặc USDT (Omni). Làm theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Sử dụng ứng dụng di động/máy tính để bàn để tìm USDT trong danh sách các ví hiện có. Nhập ví USDT của bạn và chọn một mạng như Tron.
 • Nhấp vào “Nạp tiền” để xem địa chỉ ví USDT của bạn, địa chỉ này trông giống như một chuỗi dài các ký tự ngẫu nhiên. Bạn sẽ cần nó để gửi tiền vào ví của mình.
 • Nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác có sẵn ở quốc gia của bạn.

Về cơ bản, quá trình đơn giản giống như một trao đổi tiền tệ thông thường. Điều này sẽ không khó nếu bạn có một số kinh nghiệm với các hệ thống thanh toán điện tử.

Hướng dẫn nạp USDT trên Olymp Trade

Để nạp được USDT trên Olymp Trade thì bạn cần chuyển đổi tài khoản sang tài khoản USDT và thực hiện như hình dưới

Sau khi click vào Deposit bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo

 1. Chọn số tiền bạn muốn nạp
 2. Chọn mạng lưới blockchain bạn muốn chuyển
 3. Click Next để chuyển sang bước tiếp theo
 4. Chọn mã giảm giá để được chiết khấu khi nạp tiền

Sau khi điền đầu đủ thông tin bạn Click thì sẽ được chuyển sang bước tiếp theo bạn click vào Confirm như hình dưới

Tiếp đến bạn có thể quét mã QR hoặc copy địa chuyển ví chuyển tiền để chuyển USDT vào tài khoản của mình

Hướng dẫn rút USDT trên Olymp Trade

Để rút USDT trên Olymp Trade bạn vào Withdraw

Bạn điền số tiền và địa chỉ ví USDT muốn rút về

 • Nhập số tiền bạn muốn rút. Việc rút tiền được xử lý bởi cùng một hệ thống mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.
 • Nhập địa chỉ nhận được tạo bởi ví USDT của bạn.

Sau click vào Withdraw USDT để thực hiện lệnh rút tiền.

Sẽ mất bao lâu để xử lý việc nạp/rút USDT

Thời gian xử lý giao dịch có thể thay đổi tùy thuộc vào tải blockchain.

Thông thường, mất khoảng 10 phút. Nếu giao dịch của bạn không được xử lý trong vòng 24 giờ, vui lòng thông báo cho Nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x