Sinh nhật Olymp Trade: 8 năm tự do và thể hiện

Mùa thu năm 2022 đánh dấu tám năm kể từ khi Olymp Trade trở thành một doanh nghiệp toàn cầu. Kể từ năm 2014, chúng tôi đã cố gắng cung cấp quyền tự do giao dịch cho mọi người trên toàn cầu.

Chúng tôi cảm ơn bạn, các nhà giao dịch yêu quý của chúng tôi, vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho chúng tôi trong những năm qua. Sự đoàn kết của chúng tôi đã biến cộng đồng của Olymp Trade thành một không gian tự do và thể hiện bản thân. Với chúng tôi, mọi người từ các quốc gia và nền tảng văn hóa khác nhau được thống nhất trong tinh thần giao dịch.

Tính đến tháng 9 năm 2022, khoảng 88 triệu người dùng từ 139 quốc gia trên thế giới đã đăng ký trên nền tảng Olymp Trade, vượt quá dân số của Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, các nước Ả Rập (MENA), Brazil, Thái Lan.

Tự do thương mại

Với tổng số 186 tài sản có sẵn trên ba chế độ giao dịch (FTT, Forex và Cổ phiếu), khi giao dịch trên Olymp Trade , bạn có quyền tự do lựa chọn. Cho dù đó là nhiều loại tài sản có sẵn hay sự giàu có của các công cụ giao dịch, chiến lược và tài liệu giáo dục được cung cấp miễn phí, việc lựa chọn địa điểm và cách thức thăng tiến trong giao dịch luôn được giao cho người dùng của chúng tôi.

Khoảng 1 triệu giao dịch được thực hiện trên Olymp Trade mỗi ngày.

Nhóm Olymp Trade đã hình thành và triển khai các cải tiến mới cho nền tảng, giúp người dùng có nhu cầu và cơ hội khác nhau ngày càng dễ tiếp cận.

Tài khoản Olymp Trade có thể được rút khỏi và bổ sung bằng 130 phương thức thanh toán và 17 loại tiền tệ. Kể từ mùa hè năm 2022, tất cả người dùng Olymp Trade đều được cung cấp tài khoản tiền điện tử có thể được nạp tiền bằng USDT.

Vì giao dịch cần có kỹ năng và bí quyết, người dùng của chúng tôi luôn được cung cấp cơ hội để tìm hiểu thêm. Các tài nguyên giáo dục miễn phí bao gồm hướng dẫn, giải thích về các chỉ số, phân tích và hướng dẫn thường xuyên được xuất bản trên Blog Olymp Trade. Trong khi đó, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ dự báo và kết quả phân tích của họ trong Thông tin chi tiết.

Vào năm 2022, các tín hiệu mới đã xuất hiện trên Olymp Trade để giúp người dùng của chúng tôi giao dịch. Chúng có sẵn trên thị trường.

Tự do như một lối sống

Tự do với Olymp Trade có nghĩa là tự do sống cuộc sống của bạn như bạn muốn. Người dùng của chúng tôi có thể giao dịch ở bất cứ đâu: quán cà phê, trên phương tiện giao thông công cộng, ở nhà hoặc thậm chí trên bãi biển. Chỉ có bạn mới quyết định tầm quan trọng của giao dịch trong cuộc sống của bạn. Một số giữ cho nó bình thường, trong khi những người khác nhảy vào đầu, đắm mình trong thế giới thương mại và cộng đồng quốc tế sôi động của nó.

Olymp trade được theo sau bởi 2 triệu người đăng ký trên các trang FacebookTelegramInstagramkênh YouTube Olymp Trade.

Các tài khoản mạng xã hội của Olymp Trade đăng thông tin cập nhật nhất về các bản cập nhật nền tảng, chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới. Đây cũng là nơi các nhà giao dịch của chúng tôi có thể chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm của họ, nhận câu trả lời cho câu hỏi của họ và tham gia vào các sự kiện và cuộc thi.

Trong tám năm của Olymp Trade, nhóm của chúng tôi đã tổ chức hàng chục giải đấu lớn và các sự kiện giao dịch khác mà mỗi giải đấu có hàng trăm nghìn người tham gia. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi người trong số họ đều giành được giải thưởng. Quy mô của rút thăm trúng thưởng đã nói lên điều đó.

Chúng tôi rất coi trọng việc củng cố cộng đồng quốc tế của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác. Chúng tôi hợp tác với các đối tác phản ánh các giá trị của cộng đồng và tinh thần giao dịch.

Dưới đây là một số đối tác của Olymp Trade:

 • Ngôi sao bóng đá quốc tế và đại sứ trưởng của Olymp Trade Ronaldinho.
 • Các ngôi sao cricket Ấn Độ và đại sứ của Olymp Trade ở Ấn Độ Shikhar DhawanvàDeepak Chahar.
 • Đội đua vô địch thế giới MotoGP LCR Honda.

Tự do trả lại

Nhóm Olymp Trade nhận thức được vai trò quan trọng của nền tảng của chúng tôi trong thế giới ngày nay. Chúng tôi không chỉ là một phần của nền kinh tế toàn cầu mà còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Trả lại là sự lựa chọn tự do và có ý thức của chúng tôi. Kể từ năm 2020, nhóm Olymp Trade đã tổ chức bảy sự kiện từ thiện ở năm khu vực trên thế giới.

Dưới đây là một số trong số họ:

 • Cứu trợ nạn nhân COVID-19 ở Indonesia vào tháng 5 năm 2020.
 • Sự kiện từ thiện tại Phái bộ Lễ hội Ganesha Chaturthi Ấn Độ vào tháng 8 đến tháng 9 năm 2020.
 • Giúp đỡ đồng bào lũ lụt Việt Nam từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2020.
 • Cứu trợ nạn đói ở Delhi và Mumbai, Ấn Độ vào tháng 8 năm 2021.
 • Hỗ trợ cho các cộng đồng địa phương ở Mexico bị ảnh hưởng bởi COVID-19 từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022.

Là một phần của ngày lễ chính của Ấn Độ và Ấn Độ giáo Diwali vào tháng 10 năm 2022, nhóm Olymp Trade và đại sứ thương hiệu Shikhar Dhawan của chúng tôi đang tổ chức một sự kiện từ thiện. Tất cả người dùng nền tảng của chúng tôi có thể đóng góp cho một mục đích tốt bằng cách giúp đỡ những người cần. Đọc thêm trong bài viết chuyên sâu của chúng tôi.

Công nhận quốc tế

Có lẽ bằng chứng nổi bật nhất về sự xuất sắc của Olymp Trade ở cấp độ toàn cầu là các giải thưởng quốc tế mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Cho đến nay, chúng tôi có 16.

Dưới đây là một số trong số họ:

 • Giải thưởng Tài chính Thế giới năm 2021
 • Giải thưởng nhà môi giới ngoại hối năm 2021
 • Triển lãm ngoại hối Dubai 2020
 • Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu 2019
 • Giải thưởng IAIR/Le Fonti 2018

Đây mới chỉ là khởi đầu

Tám năm phục vụ là một thời đại vững chắc đối với một nền tảng giao dịch, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu cho chúng tôi. Thế giới hiện đại là một thế giới đầy thách thức. Hơn bao giờ hết, mọi người trên toàn cầu đang chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ bằng cách vươn tới giá trị con người được thèm muốn nhất: tự do. Đội ngũ Olymp Trade sẽ tiếp tục phát triển cùng với nhu cầu thay đổi của thế giới và củng cố không gian quốc tế của chúng tôi hỗ trợ tự do giao dịch, tự do thực hiện bản thân và tự do giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình cho đến nay. Chúng tôi cố gắng hết sức mỗi ngày để xứng đáng với sự tin tưởng và lòng trung thành của bạn bằng cách cung cấp những gì tốt nhất trong thế giới giao dịch. Kiểm soát sự tự do tài chính của bạn với Olymp Trade !

5/5 - (1 bình chọn)

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x