Tài khoản Olymp Trade Demo cho người mới bắt đầu

Để trở thành một nhà đầu tư, Olymp Trade luôn khuyên bạn hãy bắt đầu với tài khoản Olymp Trade Demo trước khi giao dịch bằng tiền thật của mình. Tài khoản Demo là một tính năng tuyệt vời dành cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

Xem thêm: Olymp Trade là của nước nào

Với sự trợ giúp đắc lực của tài khoản Demo, bạn có thể thực hành giao dịch trong thời gian thực và hiểu rõ hơn về nó. Ngay cả những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm thì vẫn hưởng rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng tài khoản Olymp Trade Demo. Để hiểu chi tiết hơn về tài khoản này, hãy cùng Olymp Trade đọc bài phân tích, đánh giá dưới đây!

1.  Giới thiệu về tài khoản Olymp Trade Demo

Nền tảng Olymp Trade demo

Giao diện Olymp Trade Demo

 • Tài khoản Olymp Trade Demo (hay Olymp Trade Demo Account) sẽ cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch hoàn toàn miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần gửi tiền thật vào tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tại trang web Olymp Trade và chọn vào tài khoản Demo.
 • Lúc này, tại đây, bạn có thể thực hành giao dịch. Điều quan trọng là bạn hãy tích lũy càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước khi bắt đầu tiến hành giao dịch bằng tiền thật. Với tài khoản Olymp Trade Demo, bạn sẽ không kiếm được bất kỳ đồng nào. Tuy nhiên, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm giá trị và hữu ích.
 • Bên cạnh tài khoản Demo, Olymp Trade sẽ cung cấp cho bạn chiến lược để chiến thắng được gọi là Binary Gambit. Đây là một trong những chiến lược giao dịch thành công nhất được phát triển bởi các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

2. Tài khoản Demo khác gì với tài khoản thường

Sử dụng tài khoản Olymp Trade demo cho người mới chơi

 • Thực ra, tài khoản Olymp Trade Demo và tài khoản thường không có sự khác biệt nào! Vì tài khoản Demo sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm giao dịch hoàn toàn giống với tài khoản thường. Điều khác biệt duy nhất là nó sẽ không giao dịch bằng tiền thật – điều này tạo nên sự khác biệt về cảm xúc.
 • Ngoài ra, giao dịch trên tài khoản Demo sẽ đơn giản hơn rất nhiều bởi bạn không hề mạo hiểm tiền của mình. Do đó, đây chính là cách tốt nhất để bạn học và tích lũy kinh nghiệm về cách giao dịch. Tuy nhiên, tiền trong tài khoản Demo là tiền ảo nên bạn không thể rút được mà chỉ được phép thực hiện giao dịch và kiểm tra các chiến lược của mình trước khi bắt đầu giao dịch thực.
 • Tài khoản Olymp Trade Demo (hay Olymp Trade Demo account) không chỉ tuyệt vời đối với những người mới mà còn rất hữu dụng dành cho các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm. Bởi nó được sử dụng không chỉ để học giao dịch mà còn nhằm làm quen với nền tảng giao dịch của sàn Olymp Trade.
 • Bản thân nền tảng Olymp Trade rất tuyệt vời và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nền tảng này khác so với các nền tảng mà bạn có thể đã từng sử dụng trước đây. Vì thế, bạn sẽ không có gì trở ngại khi sử dụng tài khoản Demo trong một thời gian. Tất cả cũng chỉ để làm quen với nó thôi mà!

3. Lợi ích của tài khoản Olymp Trade  Demo

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Olymp Trade demo

 • Sau khi đã bàn luận về khái niệm và sự khác biệt với tài khoản thường, nhiều người sẽ thắc mắc rằng lợi ích của tài khoản Olymp Trade Demo là gì? Đặc quyền đi kèm với việc tạo tài khoản khi Olymp trade login là được cung cấp 10.000 đô tiền ảo.
 • Trong khi đó, giao dịch tối thiểu của Olymp Trade chỉ là 1 đô. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể thực hiện tối đa lên đến 10.000 giao dịch. Đây chính là phương thức hữu hiệu nhất để giúp bạn học tập và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trước khi bắt đầu giao dịch tiền thật.
 • Bên cạnh đó, sàn giao dịch Demo cũng giống hoàn toàn với sàn giao dịch của tài khoản thường. Olymp Trade cũng sẽ chia sẻ, bật mí đến bạn chiến lược giao dịch thành công mang tên Binary Gambit. Một điều thú vị khác về tài khoản Olymp Trade Demo là bạn có thể yêu cầu tiền tại tài khoản lại khi hết bằng cách nhấp vào nút “Gửi tiền” hoặc liên hệ trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.
 • Chiến lược giao dịch Binary Gambit được phát triển dành riêng trên nền tảng giao dịch Olymp Trade để phân tích giá trị đồng tiền của một quốc gia. Chiến lược này giúp bạn giảm thiểu tối đa độ rủi ro, hay hầu như nó sẽ giúp bạn không thể thua khi giao dịch.

Xem thêm: Olymp trade có uy tín không

4. Lời Kết

 • Tài khoản Olymp Trade Demo sẽ cho phép các nhà đầu tư không phải tiến hành giao dịch trực tuyến khi chưa có kinh nghiệm giao dịch trước đây. Olymp Trade luôn quan tâm đến khách hàng của mình. Vì thế nên chúng tôi đã cung cấp tài khoản Demo tương tự với tài khoản thông thường.
 • Khi đăng ký và tạo tài khoản Demo thành công, bạn sẽ có ngay 10.000 đô tiền ảo và được chia sẻ chiến lược giao dịch tuyệt vời để đạt được chiến thắng. Nếu muốn trở thành một nhà đầu tư thực thụ, Olymp Trade khuyên bạn nên sử dụng thành thạo tài khoản Demo trước khi tiến hành giao dịch bằng tài khoản thường.

Bài viết trên đây đã chia sẻ và giới thiệu đến các nhà đầu tư về tài khoản Olymp Trade Demo. Đây là công cụ hữu ích để bạn học hỏi kinh nghiệm trước khi bước vào “đấu trường lớn” là giao dịch trực tuyến với tiền thật của mình. Chúc mọi người thành công và trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp!

1/5 - (400 bình chọn)

Olymptrade-3

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đơn Dương
Đơn Dương
4 năm trước

Làm thế nào để mở tài khoản Demo Olymp Trade?

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x