Giao Dịch Phi Rủi Ro (Risk – Free Deal) Trên Sàn Giao Dịch Olymp Trade

Tại sao một số nhà đầu tư kiếm được rất nhiều nhiều tiền từ những sàn đầu tư trực tuyến, nhưng bạn lại luôn gặp rủi ro và tổn thất khi thực hiện những giao dịch này? Có bí quyết gì để hạn chế mọi rủi ro trong giao dịch để có thể luôn thành công trong những giao dịch của mình?

Xem thêm:

Giao dịch và thương mại nói chung luôn tồn tại những rủi ro tài chính không thể tránh khỏi, và những nhà đầu tư luôn phải chấp nhận rủi ro để có thể thành công. Những giao dịch phi rủi ro (risk – free deal) luôn là mơ ước của bất cứ nhà đầu tư nào trên sàn giao dịch. Nhưng giờ đây điều đó không còn là mơ ước nữa – giao dịch phi rủi ro trở thành hoàn toàn khả thi với việc kinh doanh trên sàn Olymp Trade.

Đăng ký ngay hôm nay để được nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo

Giao Dịch Phi Rủi Ro (Risk – Free Deal)

Giao dịch phi rủi ro – đúng như tên gọi của nó là những giao dịch mà nhà đầu tư có thể hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất mát và tổn thất khi thực hiện kinh doanh dù thị trường có biến động đến đâu.

Điều này có nghĩa là, nếu bạn dự đoán sai về xu hướng tăng/giảm của chuỗi giá, bạn sẽ không mất số tiền đã đặt cọc – và số tiền ấy sẽ hoàn trả lại tài khoản giao dịch của mình. Nghe thật hấp dẫn đúng không, bạn sẽ chỉ cần nhận lợi nhuận về tài khoản của bạn nếu giao dịch thành công mà không cần lo lắng đến việc sẽ mất tiền vì giao dịch thất bại.

Ví dụ: giới hạn giao dịch không rủi ro là $100. Điều này có nghĩa là sau khi kích hoạt, bạn có thể mở giao dịch không quá 100 USD đó. Nếu dự báo của bạn sai, Olymp Trade sẽ trả lại đến 100 USD vào tài khoản giao dịch của bạn.

Bạn có thể kích hoạt số tiền giao dịch dưới mức giới hạn giao dịch không rủi ro. Ví dụ: giới hạn giao dịch không rủi ro là $100. Bạn đã kích hoạt giao dịch không rủi ro, nhưng nhập 80 USD là số tiền giao dịch. Nếu dự báo của bạn sai, chúng tôi sẽ trả lại 80 USD vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa giới hạn giao dịch không rủi ro và số tiền giao dịch đã chọn sẽ không được trả lại.
Nếu bạn nạp 2000$ bạn sẽ được phép có 1 giao dịch không rủi ro trị giá 5% số tiền bạn nạp vào. Tức là 100$ nhé. Sau khi trở thành Vip thì cứ 1 lần bạn nạp vào thì bạn sẽ được một giao dịch không rủi ro cũng với 5% số tiền nạp vào.

Điều đó nghe thật hấp dẫn và có phần hoang dường đúng không? Nhưng đừng lo, với Olymp Trade, những giao dịch phi rủi ro hoàn toàn là sự thật.

Giao Dịch Risk – Free Với Olymp Trade

Sàn giao dịch Olymp Trade cho phép bạn thực hiện giao dịch phi rủi ro trên nền tảng với một hệ thống đảm bảo duy nhất: bạn sẽ được phép thực hiện giao dịch với một số tiền đã có sẵn trong tài khoản và được quy định sẵn (ví dụ, từ 500$ đến 1000$).

Điều đó đồng nghĩa với việc hạn mức giao dịch không rủi ro sẽ cao hơn những giao dịch thông thường, và bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch nếu số tiền trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc ít nhất là bằng với số tiền giao dịch được quy định trên nền tảng (không tính đến tiền thưởng và các khoản khuyến mại khác).

Tuy nhiên, đây có lẽ sẽ không phải là vấn đề quá lớn – bởi dù hạn mức có cao đến đâu, bạn cũng không mất số tiền đã đặt cọc của mình kể cả trong trường hợp giao dịch thất bại, nên không cần quá lo lắng về điều kiện này.

Bản Chất Của Giao Dịch Phi Rủi Ro

Trên nền tảng Olymp Trade, số lượng giao dịch phi rủi ro cũng như hạn mức của mỗi giao dịch đều được hiển thị sẵn trên nền tảng của nhà môi giới. Nếu bạn muốn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn những giao dịch risk – free này từ danh sách chung được cung cấp. Xin lưu ý lại rằng, số tiền giao dịch bạn muốn đặt cọc phải bằng hoặc ít hơn hoặc bằng với tổng số tiền còn dư trong tài khoản của bạn.

Trên nền tảng giao dịch, sau khi đã lựa chọn giao dịch phi rủi ro, Dù bạn có chọn mức giá sẽ Tăng hay Giảm thì hành động đó cũng được coi là không có rủi ro cho bạn. Nếu giao dịch thất bại, bạn sẽ không mất gì cả.

Nếu giao dịch thành công, bạn sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận lên đến 90% – và bạn sẽ được ghi nhận đã sử dụng một giao dịch phi rủi ro trên sàn Olymp Trade.

Làm Thế Nào Để Có Thể Sử Dụng Giao Dịch Phi Rủi Ro Với Olymp Trade?

Số Dư Trong Tài Khoản Olymp Trade Phải Đủ

Điều kiện đầu tiên để bạn có thể sử dụng loại giao dịch này, đó chính là tài khoản thực trên hệ thống Olymp trade của bạn phải có đủ số dư để thực hiện hạn mức giao dịch. Nếu chưa có, hãy nạp tiền vào tài khoản của bạn và tiếp tục nhé.

Xem bài viết Nạp Tiền Vào Tài Khoản Olymp Trade

Tài Khoản Của Bạn Là Olymp Trade VIP

Mỗi khách hàng VIP của Olymp Trade sẽ được ưu đãi đến 5% số tiền gửi vào tài khoản để thực hiện những giao dịch phi rủi ro – Risk – free deal và kiếm tiền cho mình một cách thật thành công và dễ dàng. Hạn mức tối đa mà bạn có thể thực hiện những giao dịch phi rủi ro trên tài khoản của mình là 5000$.

Ngoài ra, với đối tượng VIP, hạn mức doanh thu từ giao dịch không rủi ro cũng được ấn định ở một mức nhất định. Hạn mức doanh thu mỗi tháng đối với loại giao dịch này là khoảng 15.000$/tài khoản.

Khách hàng VIP của Olymp Trade hàng tháng cũng được nhận mã khuyến mại và tiền thưởng của những giao dịch không rủi ro từ hệ thống, đặc biệt có cơ hội nhận được những giao dịch phi rủi ro với con số lên đến 50% khoản tiền nạp vào tài khoản giao dịch.

Đăng ký ngay hôm nay để được nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo

Lưu Ý Khi Sử Dụng Giao Dịch Phi Rủi Ro Trên Sàn Olymp Trade

Giao dịch phi rủi ro không được sử dụng trên tài khoản Demo, mà chỉ sử dụng để giao dịch trên tài khoản thực.

Không sử dụng giao dịch không rủi ro như một cách giải trí hoặc lựa chọn cẩu thả và vội vã vì nghĩ rằng những giao dịch này “có thất bại cũng không sao”. Đây là một cơ hội kiếm lợi nhuận có 1 – 0 – 2 mà không phải lúc nào bạn cũng có thể có được. Hãy có chiến lược kinh doanh hiệu quả và sử dụng những giao dịch phi rủi ro một cách tối ưu nhất để kiếm thật nhiều tiền từ sàn Olymp Trade.

Những giao dịch phi rủi ro (Risk – Free Deal) là một trong những cơ hội đầu tư rất có lợi mà chỉ nhà đầu tư VIP mới có được. Chính vì thế, hãy có chiến lược quản lý và giao dịch thật tốt để tận dụng những cơ hội giao dịch phi rủi ro một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Olymptrade-2

Theo dõi
Thông báo của
guest

107 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương
Dương
1 năm trước

Nếu mình mua thì nếu thắng có được tính là giao dịch phi rủi RO không ạ

Ly ly
Ly ly
5 năm trước

Chào a , em bị cái trò chơi đưa e đến olymptrade …trò quay vòng e đc thưởng 100$ .. đến khi nhập thẻ thì bị rút 100 vào tk olymtrade .. vậy có cách nào lấy lại k ạ ???

Minh
Minh
5 năm trước

Chào bạn Dũng!
Cho tôi hỏi, khi nạp tiền vào tài khoản thực là 2000$ để lên hạng VIP. sau đó tôi rút 1000$ về thì tài khoản đó có còn là tài khoản vip không vậy?

Thư
Thư
5 năm trước

Cho hỏi
Nếu tôi nạp 2000$, tôi sẽ được giao dịch không rủi ro tối đa 100$ chỉ 1 ngày gd hay ngày nào cũng được như vậy

TRAN THIEN THANH LONG
5 năm trước

Chào bạn Dũng!
Cho tôi hỏi , khi mình nạp tiền vào tài khoản thực là 2000$ để lên hạng VIP. sau đó tôi giao dịch 500& còn lại 1500$ trong tai khoản thực VIP. SỐ TIỀN CÒN LẠI 1500$ tôi có rút về tải khoản ví tiền của tôi không?

TRAN THIEN THANH LONG
5 năm trước

Dea Dũng .
em cho anh hỏi anh mua nạp tiền 2000$ vào tài khoản thực để trở thàng ViP. giao dịch không rủi ro.
vậy 1 ngày anh giao dịch được bao nhiêu lệnh và mỗi lệnh giao dịch anh đặt cược bao nhiêu tiền vậy em ?

Giang
Giang
5 năm trước

Tài khoản vip 2k$ thì được 30 lần giao dịch 1 thang phải k

ngọc ân
ngọc ân
6 năm trước

anh dũng ơi, cho em hỏi giao dich phi rủi ro thì duoc giao dich bao nhiêu lần ạ. hay là khôg có giới hạn. mỗi tháng tổng doanh thu chi tài khoản là 15000$, vậy có giới han doanh thu 1 ngày của tài khoản phi rủi ro không ạ

Thanh
Thanh
6 năm trước

Nếu tôi nạp tiền qua thẻ thành tài khoản vip vậy tôi sẽ được giao dịch không rủi ro 5% mấy lần trong ngày và có thể rút tiền về không.xin cảm ơn 

107
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x