Tải Olymp Trade về điện thoại từ A đến Z

Tải Olymp Trade về điện thoại như thế nào là vấn đề thắc mắc của không ít nhà đầu tư khi mới bắt đầu bước chân vào sàn Olymp Trade. Ngoài ra, cách nạp tiền và rút tiền trên Olymp Trade cũng là một vấn đề rất được quan tâm.

Xem thêm:

Sau đây, Olymp Trade sẽ giải đáp các câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây. Mời các nhà đầu tư hãy cùng tham khảo nhé!

1. Hướng dẫn tải Olymp Trade về điện thoại

Tải olymp trade về điện thoại
Tải Olymp Trade về điện thoại của bạn thật đơn giản!

Ứng dụng Olymp Trade trên điện thoại được phát triển để sử dụng linh hoạt trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Hãy cùng tham khảo qua cách cài đặt chi tiết trên từng hệ điều hành ngay dưới đây nhé!

1.1. Olymp Trade trên iOS

Đối với hệ điều hành iOS, bạn truy cập vào App Store, nhập vào ô tìm kiếm “Olymp Trade”. Ứng dụng sẽ được hiện ra và bạn nhấn vào ô “Nhận”. Lúc này, bạn truy cập vào tài khoản iCloud (nếu được yêu cầu) rồi chờ đợi cho quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

1.2. Olymp Trade trên Android

Để tải Olymp Trade về điện thoại trên hệ điều hành Android rất đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào CH Play, nhập vào ô tìm kiếm “Olymp Trade”. Sau đó, các bạn nhấp vào ô “Cài đặt”  và đợi ứng dụng bắt đầu được tải xuống và cài đặt.

2. Đăng ký và đăng nhập Olymp Trade trên điện thoại

Sau khi đã tải Olymp Trade về điện thoại hoàn tất, các bạn bắt đầu nhấp vào mở ứng dụng. Lúc này, Olymp Trade sẽ ra giao diện hoặc là các bạn có thể đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc là đăng nhập (nếu đã có tài khoản).

Giao diện đăng ký Olymp Trade trên điện thoại
Giao diện đăng ký Olymp Trade trên điện thoại

3. Giới thiệu giao diện Olymp Trade trên điện thoại

Giao diện olymp trade trên điện thoại
Giao diện chính của Olymp Trade trên điện thoại khi xoay ngang màn hình

3.1. Mục tài sản

Sau khi đã đăng ký thành công hoặc đăng nhập vào ứng dụng Olymp Trade trên điện thoại, ngay màn hình giao diện bạn sẽ thấy có mục tài sản ngay phía trên cùng. Một bên là số tiền bạn hiện đang có trong tài khoản Olymp Trade, còn một bên là đơn vị tiền tệ.

Nếu bạn sử dụng tài khoản Olymp Trade Demo thì sẽ có ngay 10.000 USD miễn phí dùng thể thực hiện và học cách giao dịch.

3.2. Mục Indicator

Bên cạnh mục tài sản, màn hình giao diện còn bao gồm một mục quan trọng khác là Indicator. Đây là mục chỉ số với biểu đồ thể hiện sự tăng giảm của các loại đơn vị tiền tệ, cổ phiếu hay hàng hóa mà bạn lựa chọn để thực hiện giao dịch.

4. Nạp tiền và rút tiền trên Olymp Trade

4.1. Bảo kim

Bảo Kim là phương thức nạp tiền vào Olymp Trade phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư hiện nay. Đầu tiên, các bạn tạo cho mình tài khoản Bảo Kim thông qua trang baokim.vn.  Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn truy cập vào và tiến hành nạp tiền.

Các bạn vào phần “Nạp tiền”, nạp tiền vào tài khoản điện tử Bảo Kim trước. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Olymp Trade, nhấn vào nút “Gửi tiền”, lựa chọn phương thức thanh toán là Bảo Kim rồi chọn mức tiền gửi.

Lúc này, các bạn sẽ được chuyển đến một màn hình thanh toán của Bảo Kim. Nhấp vào nút Thanh Toán, nhập mật khẩu giao dịch là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền vào Olymp Trade thông qua Bảo Kim.

4.2. Ngân Lượng

Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư, sàn giao dịch Olymp Trade đã bổ sung thêm ví Ngân Lượng trong việc nạp và rút tiền. Để thực hiện điều này, bạn cần làm theo 5 bước như sau:

  • Bước 1: Chọn phương thức và số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản Olymp Trade
  • Bước 2: Đăng nhập vào ví Ngân Lượng
  • Bước 3: Chọn hình thức gửi tiền vào ví
  • Bước 4: Nạp tiền vào ví Ngân Lượng
  • Bước 5: Đăng nhập vào Internet Banking và tiến hành chuyển tiền

4.3. Thông qua tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền qua olymp trade
Hướng dẫn rút tiền về ví qua ngân hàng

Olymp Trade là sàn giao dịch khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi hỗ trợ nạp và rút tiền từ nhiều ngân hàng Việt Nam.Tuy nhiên, việc nạp tiền với ngân hàng Vietcombank với các bạn mới tham gia nếu không biết thì cũng là một trở ngại lớn. Sau đây, hãy tham khảo qua các bước nạp tiền vào Olymp Trade thông qua tài khoản ngân hàng nhé!

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Olymp Trade và đăng nhập vào tài khoản của mình. Các bạn nhấp vào Profile Account tại góc phải trên cùng màn hình rồi chọn Deposit. Lựa chọn phương thức nạp tiền thông qua ngân hàng bạn mong muốn.

Sau đó, bạn nhập số tiền mình muốn nạp vào và nhấn vào Deposit. Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển đến việc truy cập vào tài khoản Internet Banking của bạn. Đăng nhập và xác nhận hoàn tất giao dịch là bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản Olymp Trade rồi.

4.4. Thông qua các phương thức thanh toán khác (neteller)

Đầu tiên, các bạn truy cập vào neteller.com để tạo tài khoản. Sau đó, bạn nhập đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký tài khoản Neteller. Sau khi đã nạp tiền thành công vào ví Neteller thì việc nạp vào Olymp Trade là điều hết sức đơn giản.

Trên nền tảng giao dịch Olymp Trade, bạn đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình. Trong phần Profile Account, bạn nhấp vào Deposit và lựa chọn phương thức nạp tiền Neteller, lựa chọn số tiền muốn nạp trong “Deposit Amount” và phần trăm bonus trong mục “Deposit Bonus”.

Sau đó, bạn nhập ID tài khoản ví điện tử Neteller vào mục User Profile. Tiến hành hoàn tất quá trình nạp tiền bằng cách nhấn vào nút Deposit màu xanh. Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật gồm 6 số cho tài khoản Neteller của mình để xác nhận việc nạp tiền.

Nếu tài khoản Neteller đã được xác minh thông tin đầy đủ và bạn có đủ số tiền thì hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade của bạn.

Trên đây là hướng dẫn về việc tải Olymp Trade về điện thoại và cách đăng ký, đăng nhập dành cho các bạn mới tham gia. Bên cạnh đó, bài viết cũng chia sẻ thông tin về cách nạp, rút tiền trên nền tảng Olymp Trade thông qua các hình thức hỗ trợ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho các nhà đầu tư tham khảo.

1/5 - (369 bình chọn)

Olymptrade-3

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x