Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Neteller

Sau khi đăng ký tài khoản tại Neteller thành công thì việc xác minh tài khoản tại Neteller cũng khá phức tạp và nhiều công đoạn

Theo ý kiến riêng của mình việc xác minh tài khoản tại Neteller là bước loằng ngoằng và phức tạp nhất bởi bạn phải cung cấp giấy tờ cá nhân cho Neteller chính xác và phải rõ nét. Cá nhân mình đã mất gần 1 tuần mới xác minh được việc này bởi mình không có hóa đơn điện nước cũng như không có bất kỳ hóa đơn mua hàng nào có địa chỉ trùng với chứng minh thư. Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn để có thể xác minh được sau 1 tuần đánh vật của mình với việc xác minh này.

Nếu chưa có tài khoản tài Neteller hãy tạo ngay 1 tài khoản bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Khi đăng ký xong bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và nhìn thấy dòng chữ Increase you limit by verifying your account trong nền màu xanh.

Bạn nhấp vào dòng chữ này Neteller sẽ đưa bạn tới trang xác minh.

Bước đầu tiên Step1 Deposit Funds là bạn cần nạp tiền vào ví điện tử của bạn ít nhất là 5$ bạn sẽ được chuyển tới bước 3 ngay.

Ở bước này bạn có thể nhờ một người bạn của bạn chuyển cho bạn 5$ (các bạn nên nạp >10$ để còn nạp tiền vào IQ Option nữa) hoặc sử dụng thẻ Visa hoặc Master card để nạp tiền. Theo mình thì các bạn nên làm thẻ Visa hoặc Master của ngân hàng Vietcombank để nạp và nhận tiền sẽ dễ dàng và ít lỗi hơn. Đằng nào bạn cũng cần có thẻ Visa để nhận tiền nữa, làm thẻ Visa debit khá dễ thôi bạn có thể sẽ chỉ mất 50K thôi.

Hệ thống sẽ đưa bạn đến một màn hình mới có giao diện tương tự như sau:

Các bạn chọn Visa Debit hoặc Master debit ứng với thẻ của bạn là Visa hay Master nhé.

Bước tiếp theo là bạn phải điền chính xác thông tin về thẻ Visa/Master của bạn.

Amount: Là số tiền bạn cần nạp bạn nên nạp >10$ để còn nạp vào IQ Option nữa

Card number: là số thẻ của bạn

Card currency bạn để mặc định

Expiration date: là ngày hết hạn của thẻ ví dụ 12/21

Security number: là 3 số CCV ở mặt sau của thẻ thường nằm trong ô vuông màu trắng

Sau khi điền đúng các thông tin của thẻ bạn nhấp vào nút Continue màn hình hiển thị lại thông tin về thẻ của bạn bạn kiểm tra lại 1 lần nữa nếu sau nhấp vào nút Edit để sửa lại còn nếu đúng thì nhấp vào Cofirm để hoàn tất.

 

Tiếp sau đó bạn nhấp vào nút Validate Card để không bị giới hạn số tiền nạp qua thẻ Visa/Master

Khi bạn nhấp vào Validate Card tức là bạn sẽ nạp tiếp 3$ vào ví của bạn để lấy mã số chuyển rồi nhập vào để xác minh tài khoản

Sau đó bạn kiểm tra sao kê tài khoản của bạn thông qua internet banking hoặc nếu bạn dùng sms báo biến động tài khoản thì bạn sẽ nhận được mã số đó tương tự như sau:

Sau đó bạn nhập 4 số đó vào ô như hình vào để xác minh

Nếu bạn chưa có mã thì bạn có thể nhận lại bằng cách vào Seting > Preferred deposit options và nhấp vào Validate.

 

Sau đó bạn sẽ được chuyển lại sang bước 2 là Chọn câu hỏi bảo mật

Bạn có thể chọn bất kỳ câu trả lời nào nhưng bạn phải nhớ câu trả lời đó nhé mình khuyên các bạn nên chụp ảnh màn hình lại để khỏi quên vì quên là sẽ có chuyện xảy ra đó sẽ khá phiền phức khi thực hiện các giao dịch.

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang bước 3 🙁

Đây là bước củ chuối nhất và khó khăn nhất mình khuyên các bạn nên sử dụng điện thoại để xác minh việc này vì tới bước này Neteller sẽ yêu cầu truy cập Camera trên máy tính của bạn và bạn phải giơ cái chứng minh thư của mình trước cái camera mờ tịt của máy tính, mình đã thử đi thử lại tới 5 lần đều bị từ chối vì hình ảnh mờ quá và cuối cùng là mình phải lấy điện thoại ra để xác minh và mình cũng khuyên các bạn nên dùng điện thoại để xác minh bước này vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng điện thoại cho dễ hơn.

Đầu tiên các bạn lên Google play nếu dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và Appstore nếu dùng hệ điều hành IOS tìm kiếm ứng dụng có tên là Netteller App sau đó cài đặt vào điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng Netteller App lên điền email và passwords đã đăng ký trước đây tại Neteller

Lúc này bạn sẽ phải nhập mã Secure ID đã hiển thị ở phần đầu bạn đăng ký tài khoản Neteller  đó bạn nhập mã này để login vào tài khoản Neteller của bạn trên điện thoại nếu bạn quyên mã này thì có thể yêu cầu Neteller gửi lại cho bạn vào mail bằng cách nhấp vào nút Reset tại dòng Secure ID trong tài khoản của bạn.

Bạn chờ 1 vài phút sẽ có 1 email từ Neteller gửi cho bạn 1 đường dẫn để bạn tạo Secure ID mới cho tài khoản của bạn. Sau khi tạo xong hãy dùng Secure ID để đăng nhập Neteller App

Ngay sau khi đăng nhập vào Neteller App hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu [wp-svg-icons icon=”list” wrap=”i”] ở góc trái màn hình sau đó chọn Verify Your Identity ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập Camera của bạn bạn chọn nhé

Tiếp sau đó intro giới thiệu hiện ra bạn chọn vào Verify now

Sau đó bạn lựa chọn kiểu tài liệu mà bạn muốn gửi cho Neteller

Nếu bạn sử dụng chứng minh thư hoặc passport thì chọn Passport còn nếu dùng bằng lái xe có thể chọn Diriver License sau đó chọn camera của điện thoại cho khớp với hình ảnh tài liệu bạn muốn gửi phần mềm sẽ tự động nhập diện và chụp ảnh lại, sau đó bạn lật mặt sau của thẻ bạn và lại làm như vậy cuối cùng ứng dụng sẽ tự gửi tài liệu của bạn cho Neteller nếu tài liệu của bạn đủ rõ nét bạn sẽ được kích hoạt bước 3 và được chuyển sang bước 4.

Bước 4 xác minh địa chỉ?

Đây là bước xác minh địa chỉ của bạn nó cũng khá phiền phức vì tính năng Share Location nó thường hoạt động không chính xác. Tuy nhiên bạn cứ thử nhấp vào nút Share Location trước biết đâu lại được.

Nếu không được thì bạn lựa chọn 1 tài liệu có chứa địa chỉ của bạn và gửi cho Neteller bằng cách chọn loại tài liệu và nhấp vào nút Upload sau đó upload ảnh chụp hoặc bản scan tài liệu có chứa địa chỉ của bạn bạn có thể sử dụng hóa đơn thanh toán, hoặc sao kê ngân hàng hoặc giấy báo nhập học… miễn là phải chụp ảnh rõ nét và giấy tờ của bạn phải là mới được gửi cho bạn trong vòng 90 ngày nhé.

Với cá nhân mình thì mình đi ra ngân hàng làm sao kê tài khoản trong 1 tháng gần đây nhất rồi mình chụp ảnh gửi cho họ các bạn chú ý phải là hóa đơn hoặc sao kê nhé vì mình có gửi một số giấy từ tùy thân khác có chứa địa chỉ của mình nhưng đều bị từ chối nhưng khi gửi sao kê ngân hàng 1 cái thì được ngay

Nếu tài liệu ok thì tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang tại trái Verified và bạn đã có thể thực hiện đầy đủ chức năng của Neteller

Chúc các bạn xác minh tài khoản Neteller thành công nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

156 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cường
6 năm trước

Bước đầu tiên Step1 Deposit Funds là bạn cần nạp tiền vào ví điện tử của bạn ít nhất là 5$ bạn sẽ được chuyển tới bước 3 ngay.

Ở bước này bạn có thể nhờ một người bạn của bạn chuyển cho bạn 5$ (các bạn nên nạp >10$ để còn nạp tiền vào IQ Option nữa) hoặc sử dụng thẻ Visa hoặc Master card để nạp tiền.
-> mình dùng thẻ visa của mình nạp được không bạn, sao phải nhờ bạn mình nạp vào giùm?

Cường
Trả lời  Dũng Phạm
6 năm trước

Cám ơn Dũng nhé

Bình
Bình
Trả lời  Dũng Phạm
6 năm trước

Nộp tiền mặt vào ví điện tử được ko a?

Hien Nguyen Quang
Hien Nguyen Quang
6 năm trước

Mình xác minh hồ sơ trong iq option bị sai địa chỉ và ma code giờ làm sao sữa lại

Hiệp
Hiệp
6 năm trước

Chào dũng phạm. mình có thắc mắc chút về câu trả lời của bạn. ngày 23/5 bạn trả lời ko cần chọn non-gambling có thể nạp vào iqoption, ngày 30/5 thì bạn lại trả lời là chọn non-gambling thì ko nạp dc tiền vào iqoption. Vậy rút cục là chọn phần nào. Mình thì dự tính sẽ nạp trực tiếp vào ipoption qua visa debit vcb.

công
6 năm trước

mình dùng thẻ căn cước chứ chứng minh đã hết hạn rồi, vậy làm sao để xác minh tài khoản bạn

Tam
Tam
6 năm trước

Lúc nạp tiền để xác minh neteller nó bắt phải chọn gambling or non-gambling. mình chọn non-gambling. Vậy bây giờ nạp thêm tiền vào thì có chuyển cho iqoption được không.
Ở bước nạp 3usd để lấy 4 số xác minh , tin nhắn báo về nhưng không có 4 số đó như hướng dẫn, giờ làm cách này (Nếu bạn chưa có mã thì bạn có thể nhận lại bằng cách vào Seting > Preferred deposit options và nhấp vào Validate.) cũng không thấy Preferred deposit options đâu. hiện tại đang xác minh bước verify your location. mong nhận được hướng dẫn thêm

Nguyên
Nguyên
6 năm trước

Sao mình rút 30$ thì tiền về nhanh mà rút 50$ thì không thấy tiền về?

Huy
Huy
6 năm trước

Ad ơi cho mình hỏi kinh nghiệm chút ạ. Mình không có hóa đơn điện nước thì giờ phải làm sao. Mình ở trọ nên không có giấy tờ này.

hưng
hưng
6 năm trước

cho m hỏi chút khi xác minh thì chọn No-Gamming hay chọn gì vậy b ? m nạp xác minh nhưng k biết chọn vào đâu để nạp vào iqoption được ?

Nguyên
Nguyên
6 năm trước

Mình rút trực tiếp trên IQ được không bạn? Và nó khác với neteller như sao bạn?

Nguyên
Nguyên
Trả lời  Dũng Phạm
6 năm trước

Dùng visa luôn đó bạn. Mà nhanh hơn là cụ thể như thế nào bạn?

Manh
Manh
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

Anh Dũng cho em hỏi: ở bước nạp 3$ xong em nhận được tin nhắn từ ngân hàng vietcombank qua sms banking thì không có mã cod 4 chữ số. Lên ngân hàng hỏi nhân viên giao dịch, rồi cấp trên đều không được.  Mong anh giúp đỡ( nếu anh có thể, cho em số điện thoại, e liên lạc trực tiếp nhờ anh giúp đỡ. Em đang Hà nội. 0987 246812)

Huy
Huy
6 năm trước

Sao mình tạo tk Neeteller đến phần xác minh. mình không thể nạp tiền để chuyển đến bước 3. mình nhận được thông báo gồm 3 trường hợp. 1 số tiền vượt quá giới hạn cho phép. 2 các chi tiết nhập không đúng. 3 Thẻ đang bị khóa. Nhưng thẻ mình ko bị khóa. nhập các thông tin đều đúng mình đã kiểm tra kĩ. Mình nạp 5$ giống như hướng dẫn. Bạn giải thích giúp mình với. cảm ơn bạn

Bình Nguyên
Bình Nguyên
6 năm trước

Làm ơn cho mình hỏi chút : dùng visa thì rút được khoản tiền gì ? Và dùng ví thì rút được khoản tiền gì ? Có nhất thiết phải dùng ví không ?.Và nếu dùng ví thì vẫn phải chuyển tiền từ ví về thẻ visa mới rút được phải không bạn ?

chinh
chinh
6 năm trước

minh bi mac 253 usd o netteler ma ko chuyen vao iq option duoc jo phai lam sao, cac ban giup minh voi sdt 0984717868

LeSang
LeSang
6 năm trước

Mình đã đăng ký tài khoản Netteller nhưng ko nạp tiền được, theo mình tìm hiểu trên trang Netteller thì VietNam ko nằm trong danh sách được hỗ trợ thẻ VISA, vui lòng giải thích cụ thể giúp mình !! Thanks !!

Thế anh
Thế anh
6 năm trước

Fee 1.9% là mỗi lần nạp hay rút là phí 1.9% hả ad

tuan anh
tuan anh
6 năm trước

bạn cho tôi hỏi cách nạp từ neteller vào IQ có hướng dẫn ko ạ,và khi tôi nap thì có dòng yêu cầu là (security code từ neteller)vậy cái đó ở phần nào vậy bạn

the huu
the huu
6 năm trước

trong khi đó mình nap test thu là 15$

the huu
the huu
6 năm trước

minh nap zo IQ bang neteller ben netelle nó thông báo như thế này là sao vậy bạn Insufficient balance.

Việt
Việt
Trả lời  the huu
5 năm trước

mình cũng bị như vậy, hình như phải xác nhận tài khoản thì mới rút, nhận các kiểu, tài khoản của mình neteller nó thông báo đang tạm thời bị đóng băng, yêu cầu xác nhận tài khoản trước

the huu
the huu
6 năm trước

cám ơn vì bài viết, cho mình hỏi phải xác minh xong mới nạp tiền vô iqoption ha bạn

Thanh
Thanh
6 năm trước

phải xác minh hết mới gửi/rút đc hay sao bạn adm?

Bui Tan
Bui Tan
6 năm trước

Bác mod viết có tâm quá. Công nhận phức tạp thật. Đọc ko mà đau cả não

156
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x