Hướng dẫn rút tiền Pocket Option mới nhất 2022

Bài viết trước Pocket Option Việt Nam đã hướng dẫn các bạn các cách nạp tiền Pocket Option. Tiếp đến bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn các cách rút tiền Pocket Option mới nhất.

Hướng dẫn rút tiền Pocket Option mới nhất 2022

Time needed: 6 minutes

Để tạo yêu cầu rút tiền, hồ sơ của khách hàng phải được xác minh.

 1. Rút tiền

  Để điều hướng đến phần rút tiền, hãy mở phần “Tài chính” trong bảng điều khiển bên trái và chọn menu “Rút tiền”.

 2. Tạo yêu cầu rút tiền

  Nhập số tiền muốn rút, chọn phương thức thanh toán khả dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành yêu cầu của bạn. Xin lưu ý rằng số tiền rút tối thiểu có thể thay đổi tùy thuộc vào phương thức rút tiền.
  Chỉ định thông tin đăng nhập tài khoản người nhận trong trường “Số tài khoản”.

 3. Cách rút tiền bằng thẻ Visa/Mastercard

  Chọn mục “Visa/Mastercard” từ ô “Phương thức Thanh toán” để tiếp tục yêu cầu của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  Xin lưu ý: ở một số khu vực, bạ sẽ phải xác minh thẻ ngân hàng trước khi sử dụng phương thức rút tiền này. 
  Chú ý: Nếu tạo yêu cầu rút tiền khi có phần thưởng đang hoạt động, khoản tiền này sẽ bị trừ vào số dư tài khoản của bạn.
  Chọn thẻ, nhập số tiền và tạo yêu cầu rút tiền. Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp nhất định, có thể mất từ 3 đến 7 ngày làm việc để ngân hàng xử lý thanh toán bằng thẻ.

 4. Cách rút tiền bằng ví điện tử

  Chọn tùy chọn ví điện từ trong ô “Phương thức Thanh toán” để thực hiện yêu cầu của bạn và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

 5. Cách rút tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

  Chọn mục chuyển khoản ngân hàng từ ô “Phương thức thanh toán” để tiếp tục yêu cầu của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Vui lòng liên hệ với văn phòng ngân hàng địa phương của bạn để biết chi tiết ngân hàng.

 6.  Cách rút tiền điện tử

  Chọn tùy chọn tiền điện tử trong ô “Phương thức thanh toán” để thực hiện yêu cầu của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Thời gian và phí áp dụng khi rút tiền

Tài khoản giao dịch trên nền tảng của chúng tôi hiện chỉ có sẵn bằng USD. Tuy nhiên, bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình bằng bất kỳ loại tiền nào, tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Nhiều khả năng số tiền sẽ được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Chúng tôi không tính phí rút tiền hoặc chuyển đổi tiền tệ, tuy nhiên, hệ thống thanh toán mà bạn sử dụng có thể áp dụng một số khoản phí nhất định. Yêu cầu rút tiền được xử lý trong vòng 1-3 ngày làm việc, trong trường hợp thời gian rút tiền phải kéo dài lên đến 14 ngày làm việc, bạn sẽ được thông báo về điều đó tại quầy hỗ trợ.

Hướng dẫn hủy yêu cầu rút tiền

Bạn có thể hủy yêu cầu rút tiền trước khi trạng thái được chuyển thành “Hoàn thành”. Để làm như vậy, hãy vào phần “Tài chính”> trang “Lịch sử” sau đó chuyển sang phần “Rút tiền”.

Tìm khoản rút tiền đang chờ xử lý và nhấp vào nút “Hủy” để xóa yêu cầu rút tiền và nhận lại tiền trong số dư của bạn.

Thay đổi thông tin tài khoản thanh toán

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể rút tiền thông qua các phương thức mà trước đây bạn đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Trong trường hợp bạn không thể rút tiền về tài khoản thanh toán đã sử dụng trước đó nữa, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ để được phê duyệt thông tin rút tiền.

Xử lý sự cố khi rút tiền

Nếu có sai sót hoặc nhập sai thông tin, bạn có thể hủy yêu cầu rút tiền và tạo lại yêu cầu mới. Xem phần Hủy yêu cầu rút tiền.

Theo Chính sách AML và KYC, chỉ những khách hàng đã được xác minh đầy đủ mới có thể thực hiện việc rút tiền. Nếu bị Người quản lý hủy bỏ yêu cầu rút tiền, bạn sẽ nhận được một yêu cầu hỗ trợ mới để tìm hiểu lý do bị hủy.

Trong một số tình huống nhất định, khi không thể thực hiện thanh toán theo phương thức đã chọn, một chuyên gia tài chính sẽ yêu cầu một phương thức rút tiền thay thế thông qua quầy hỗ trợ.

Nếu bạn không nhận được tiền vào tài khoản được chỉ định trong vòng một vài ngày làm việc, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ để kiểm tra trạng thái chuyển khoản của bạn.

Thêm thẻ mới để rút tiền

Sau khi hoàn tất yêu cầu xác minh thẻ, bạn có thể thêm thẻ mới vào tài khoản của mình. Để thực hiện, chỉ cần chuyển đến Trợ giúp – Dịch vụ hỗ trợ và tạo yêu cầu hỗ trợ mới trong phần tương ứng.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn các cách rút tiền Pocket Option rồi. Trong quá trình thực hiện bạn gặp vướng mắc nào vui lòng để lại comment bên dưới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x