Hướng dẫn nạp tiền Pocket Option mới nhất 2022

Chào các bạn.

Bài viết này Pocket Option Việt Nam xin hướng dẫn các bạn cách nạp tiền Pocket Option mới nhất 2022. Hiện tại Pocket Option đang hỗ trợ rất nhiều cách nạp tiền khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Hướng dẫn nạp tiền Pocket Option mới nhất 2022

Time needed: 6 minutes

Dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền vào Pocket Option

 1. Truy cập vào Nạp tiền

  Để nạp tiền, hãy mở phần “Tài chính” trong bảng điều khiển bên trái và chọn menu “Nạp tiền”.

 2. Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một hình thức thanh toán thuận tiện và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thanh toán của bạn. Xin lưu ý rằng khoản tiền nạp tối thiểu thay đổi tùy thuộc vào hình thức đã chọn cũng như khu vực của bạn. Một số hình thức thanh toán yêu cầu xác minh toàn bộ tài khoản.
  Khoản tiền nạp của bạn có thể làm tăng cấp độ hồ sơ cá nhân tương ứng. Nhấp vào nút “So sánh” để xem các tính năng bổ sung của cấp độ hồ sơ cao hơn.

 3. Cách nạp tiền bằng thẻ Visa/Mastercard

  Trên trang Tài chính — Nạp tiền, hãy chọn phương thức thanh toán bằng “Visa, Mastercard”.
  Có thể rút tiền bằng một số loại tiền tệ khác nhau, tùy thuộc vào khu vực của bạn. Tuy nhiên, số dư tài khoản giao dịch của bạn sẽ được cấp vốn bằng USD (sẽ áp dụng tỷ lệ quy đổi tiền tệ).
  Chú ý: Đối với một số quốc gia và khu vực, phương thức nạp tiền Visa/Mastercard yêu cầu xác minh toàn bộ tài khoản. Khoản tiền nạp tối thiểu cũng khác nhau.

 4. Cách nạp tiền bằng ví điện tử

  Trên trang Tài chính — Nạp tiền, hãy chọn một ví điện tử để tiến hành nạp tiền.
  Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thanh toán của bạn. Hầu hết các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức, nếu không bạn có thể chỉ định ID giao dịch để yêu cầu hỗ trợ.

 5. Cách nạp tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

  ác phương thức chuyển khoản ngân hàng bao gồm chuyển khoản ngân hàng địa phương, quốc tế, SEPA, v.v.
  Trong trang Tài chính – Nạp tiền , chọn chuyển khoản ngân hàng để tiếp tục thanh toán của bạn.
  Nhập thông tin ngân hàng được yêu cầu và sau đó bạn sẽ nhận được hóa đơn. Thanh toán hóa đơn bằng tài khoản ngân hàng của bạn để hoàn tất việc nạp tiền.

 6. Cách nạp tiền điện tử

  Trong trang Tài chính – Nạp tiền, chọn loại tiền điện tử mong muốn để tiến hành thanh toán và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  Hầu hết các khoản tiền nạp sẽ được xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng một dịch vụ để nạp tiền thì bạn có thể sẽ mất phí hoặc khoản tiền nạp của bạn sẽ được nạp thành nhiều phần.

Chú ý: Nếu khoản tiền nạp bằng tiền điện tử của bạn không được xử lý ngay lập tức, hãy liên hệ với Dịch vụ hỗ trợ và cung cấp mã băm ID giao dịch ở dạng văn bản hoặc đính kèm liên kết URL đến chuyển khoản của bạn trong block explorer.

Xử lý loại tiền tệ, thời gian và phí áp dụng

Tài khoản giao dịch trên nền tảng của Pocket Option hiện chỉ có sẵn bằng USD. Tuy nhiên, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng bất kỳ loại tiền nào, tùy thuộc vào phương thức thanh toán và sau đó tiền sẽ tự động được chuyển đổi. Chúng tôi không tính phí nạp tiền hoặc chuyển đổi tiền tệ. Tuy nhiên, hệ thống thanh toán mà bạn sử dụng có thể áp dụng một số khoản phí nhất định.

Sử dụng mã khuyến mãi thưởng nạp tiền

Để áp dụng mã khuyến mãi và nhận tiền thưởng khi nạp tiền, bạn phải nhập mã vào ô mã khuyến mãi trên trang nạp tiền.

Các điều khoản và điều kiện thưởng nạp tiền sẽ xuất hiện trên màn hình.

Chọn hộp có chứa lợi thế giao dịch

Tùy vào số tiền nạp, bạn có thể chọn một hộp có chứa loại lợi thế giao dịch ngẫu nhiên dành cho mình.

Đầu tiên, hãy chọn một phương thức thanh toán và tại trang tiếp theo, bạn sẽ có một loạt các tùy chọn hộp có sẵn.

Xử lý sự cố khi nạp tiền

Nếu khoản tiền nạp của bạn chưa được xử lý ngay, hãy chuyển đến mục phù hợp trong Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, gửi yêu cầu hỗ trợ mới và cung cấp thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các cách nạp tiền vào Pocket Option rồi. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x