Các Loại Tài Khoản Tại IQ Option

I. 3 Loại tài khoản chính khi tham gia IQ Option

Với vai trò là một người tham gia chơi IQ Option tôi biết được rằng việc đị

Với vai trò là một người tham gia chơi IQ Option, tôi hiểu được tầm quan trọng của việc định các bạn trong việc lựa chọn và sử dụng tài khoản trên sàn giao dịch IQ Option. Tại IQ Option, chúng ta sẽ có 3 loại tài khoản phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng, đó là:

Tài khoản thử nghiệm (Training account)

Tài khoản thật (Real account)

Tài khoản VIP (VIP account)

Tài khoản thử nghiệm là tài khoản demo hoàn toàn miễn phí. Loại tài khoản này cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ những giao dịch và quyền lợi giống như một tài khoản thật. Khi tạo tài khoản để tham gia IQ Option cung cấp cho bạn 10000$ trong tài khoản demo. Đăng ký không cần thông tin về thẻ ghi nợ quốc tế, vô hiệu hóa tài khoản bất kỳ lúc nào.

Tài khoản thật mang đến cho bạn đầy đủ những kinh nghiệm giao dịch với hơn 70 công cụ kinh doanh khác nhau, sự minh bạch trong giao dịch và có thể rút tiền về qua thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử (thời gian xử lý yêu cầu rút tiền phụ thuộc nhiều vào phương thức mà bạn chọn khi đăng ký tài khoản. Thông thường yêu cầu sẽ được xử lý sau 24 giờ nhưng nhiều trường hợp mất đến 03 ngày).

Chủ nhân của những tài khoản thật tại IQ Option có cơ hội tham gia các vòng thi đấu tuần và được cung cấp tính năng hỗ trợ trực tuyến (Support Live chat).

Khi bạn có một tài khoản thực, bạn vẫn có thể truy cập vào số dư của tài khoản thử nghiệm và chuyển đổi giữa 2 loại tài khoản này.

II. Tài khoản VIP sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tài chính một số đặc quyền như:

1. Tỷ lệ lợi nhuận cao hơn

Lợi thế của các nhà đầu tư tài chính VIP chính là được hưởng trung bình 3% (số tiền sẽ được cộng dồn vào tài khoản khi giao dịch thành công) so với quỹ dự trữ của khách hàng. Tỷ lệ lợi nhuận cao hơn có thể giúp họ đạt được mục tiêu nhanh hơn.

2. Quản lý cá nhân

Quản lý tài khoản VIP có khả năng xử lý mọi vấn đề xảy ra tại IQ Option. Họ tích cực tiếp cận khách hàng, giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc tư vấn về tài khoản cũng như sự phát triển trong tương lai.

3. Miễn phí tham gia thi đấu

Miễn phí vào cửa tại các giải đấu là đặc quyền của chủ tài khoản VIP.

Dành cho khách hàng gửi số tiền đáng kể (số tiền chính xác có thể thay đổi)

“Cảnh báo Rủi ro Chung: Các sản phẩm tài chính do công ty cung cấp có mức độ rủi ro cao và có thể dẫn đến mất tất cả tiền của bạn. Bạn không bao giờ nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất ”
Rate this post

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

45 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Le
Le
3 năm trước

Mình ở ngước ngoài nhưng tham gia thì không thấy chế độ đòn bẩy như mấy bạn Việt Nam ? Vậy xin hỏi làm sao mà mình có giao diện có đòn bẩy và có thể chới dc binary bio như các bạn việt nam

Hân
Hân
3 năm trước

Cho em hỏi em đăng ký sử dụng iq option nhưng chỉ sử dụng tài khoản demo nhưng lâu rồi e không vào lại thì có bị tính phí gì ko ạ. Em nghe nói tài khoản không hoạt động lâu ngày sẽ bị tính phí

cloud
cloud
Trả lời  Dũng Phạm
3 năm trước

Cho mình hỏi tí là mình có đăng ký và mở tqif khoản bên IQ, tuy nhiên khi mình so sánh tỉ lệ payout bên tài khoảng mình thì chỉ có khoảng 65%, trong khi đó bên bạn mình vẫn hiển thị đúng theo thị trường #78%. Trước đó mình demo thì không sao nhưng khi mình nạp tiền vào thì tỉ lệ lại sụt giảm như vậy, mình đã chỉnh cả rồi nhưng k fix được, cũng có hour bên support nhưng không thấy họ trả lời, bạn có cho biết mình phải làm như thế nào không, cảm ơn bạn!

Du An
Du An
5 năm trước

Bạn cho mình hỏi ?Khi xác thực tài khoản ,  sàn thường yêu cầu gửi những ảnh chụp gì vậy ?

Du An
Du An
5 năm trước

Bạn cho mình hỏi mình có 2 tài khoản IQ option đăng ký bằng 2 tài khoản gmail khác nhau . Như vậy có vấn đề gì không ?Cám ơn ! 

Vân
Vân
5 năm trước

HI anh Dung, cho em  hỏi, em add lần 2 cái vẻ visa, giờ em muốn xóa bớt 1 thẻ ra khỏi tài khoản, thì sẽ xóa ở đâu?

ngyen minh hai
ngyen minh hai
6 năm trước

tôi thấy tín hiệu không đúng với sàn thế giới có lẽ có sự gian lận ở đay

Dũng
Dũng
6 năm trước

Anh oi cho em hoi ? IQ có giới thiệu khách hàng để ăn lợi nhuận ko ạ ? 

Huy phan
Huy phan
6 năm trước

Chào Dũng Phạm! Mình muốn hỏi về vấn đề bảo mật. Nếu 1 người đã biết pass và ACC của mình trên IQ option thì họ có thể rút vốn của mình qua tài khoản thẻ của họ đc k? 

Zani
Zani
6 năm trước

mình nạp vào đủ 3000$ nhưng chưa thấy hiện VIP thì bao lâu iq mới xác nhận vậy ạ.ai có kinh nghiệm cho mình hỏi nhé.(chổ phần nạp tiền của mình hết hiện số tiền còn bao nhiêu nữa sẽ lên VIP,vì mình đã nạp qua số 3000$ rồi. nhưng chưa thấy chữ VIP hiện lên)bao lâu thì iq nó mới xác nhận ạ.

Dinh
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

Bắt buộc phải nạp 1 lần 3000$ thì mới lên vip hay tổng số tiền nạp vào đủ 3000$ thì lên vậy bạn

thành
thành
Trả lời  Dũng Phạm
4 năm trước

tk mình là tài khoản thường. Mình muốn lên Vip thì mình cứ nạp 300 $ và rút 300$ đến khi nào đủ 10 lần thành 3k$. Như vậy có dc lên Vip ko bạn

HDT
HDT
Trả lời  Zani
5 năm trước

B ơi mấy ngày thì b lên vip vậy?

HDT
HDT
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

2 ngày rồi mà m vẫn chưa thấy lên VIP b ạ?

Thanh
Thanh
6 năm trước

Sao mình nạp tiền từ thẻ MáterCard của bidv được mà rút tiền về ko được họ báo lỗi

Lê Ngọc Dũng
Lê Ngọc Dũng
6 năm trước

Tôi muốn lập 2 TK để giao dịch được không ạ ?

Trang
Trang
Trả lời  Dũng Phạm
6 năm trước

Tk demo cũng k được hả anh?

chinh
chinh
6 năm trước

sao mình đăng ký xong mà thử demo không được

Lép Nhỏ
Lép Nhỏ
6 năm trước

cho em hỏi em dùng thẻ visa để nạp tiền vào tài khoản. và có lợi nhuận và em rút lợi nhuận từ iq option ra thẻ visa đc k ạ 

Hoàng Anh
Hoàng Anh
6 năm trước

Còn dùng thẻ visa nạp tiền vào tài khoản được rồi thì khi rút tiền lần đầu chỉ được số tiền gốc ban đầu mình nạp thôi hả bạn,nhưng khi mình rút được số tiền gốc rồi thì bao lâu mới rút tiếp được và các lần rút tiếp mình rút về thẻ visa bình thường phải không bạn

Hoàng Anh
Hoàng Anh
6 năm trước

Cho hỏi mình nạp tiền qua bảo kim có được không vậy nếu được thì bắt buộc khi rút cũng phải thông qua bảo kim hả bạn

Nguyen phu
Nguyen phu
7 năm trước

Xin hoi khi toi dang ky nap tien tu the visa Acb.toi thu hien nap nhieu lan ma khong thu hien duoc.he thong bao loi an error occurred while processing the payment.xin duoc giai dap.cam on.

hoc
hoc
Trả lời  Dũng Phạm
6 năm trước

Mình nop tien vao, thi toi gioi han nao minh co the rut tien ra duoc a

45
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x