Hướng Dẫn Nạp Tiền Olymp Trade Sử Dụng Ngân Hàng Vietcombank

Chào bạn!

Olymp Trade là sàn giao dịch khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi hỗ trợ nạp tiền từ khá nhiều hệ thống ngân hàng đến từ Việt Nam trong đó có ngân hàng Vietcombank được đánh giá là dễ dàng sử dụng và nhanh chóng hơn cả. Tuy nhiên việc nạp tiền với ngân hàng Vietcombank với các bạn mới tham gia Olymp Trade nếu không biết thì cũng là một trở ngại cho việc giao dịch của bạn.

Vì vậy để dễ dàng hơn cho việc nạp tiền vào Olymp Trade bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào Olymp Trade sử dụng internet banking của ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: 

Lưu ý: OlympTrade hỗ trợ các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Đông Á Bank, Sacombank, Techcombank, ACB và tài khoản của bạn phải đăng ký Internet Banking và có kích hoạt giao dịch online nhé. Nhớ là Internet Banking chứ không phải mobile banking hay smart banking. Internet Banking tức là bạn phải có thông tin đăng nhập và chuyển khoản được trên hệ thống website của ngân hàng nhé. Số tiền nạp tối thiểu vào tài khoản Olymp Trade là 10$ nhé

Để dễ dàng hơn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền thông qua Video


Lưu ý: Olymp Trade hỗ trợ nạp tiền từ khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Đông Á Bank, Sacombank, Techcombank, ACB và cách nạp tiền cũng giống như hướng dẫn phía trên các bạn nhé. Lưu ý tài khoản ngân hàng phải có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking nhé

Quy định về nạp tiền tại Olymp Trade

Nếu là thẻ ATM nội địa thông thường thì bên Olymp Trade chỉ nhận thẻ của các ngân hàng sau ạ Sacombank, Techombank,Vietcombank, Viettinbank, Eximbank, Đông á , BIDV, ACB. Các thẻ này cần được đăng ký dịch vụ internet banking nhé!
Nếu là thẻ Visa/ Master Card quốc tế OIlymp Trade nhận thẻ của bất kì ngân hàng nào cũng được!
Hoặc bạn có thể nạp thông qua các ví điện tử như ví Epayments, Skrill , Neteller. Tiền tối thiểu cần nạp là 15$/euro cho thẻ nội địa, và 10$/euro cho thẻ visa và ví điện tử.

5/5 - (1 bình chọn)

Olymptrade-3

Theo dõi
Thông báo của
guest

429 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quốc Tân
Dương Quốc Tân
4 năm trước

Bạn Dũng cho mình hỏi nếu chụp thẻ ATM của ngân hàng phải che lại bao nhiêu con số bạn Dũng?

linh
linh
4 năm trước

mình đã nhập mã OPT mà ngân hàng cấp rồi mà vẫn báo không đươc là sao

Dương Quốc Tân
Dương Quốc Tân
4 năm trước

Admin cho mình hỏi nếu nạp và rút tiền bẳng internet banking,khi mà trong mục xác thực tài khoản Olymp trade có phần xác nhận phương thức thanh toán là mình chọn thẻ ngân hàng ATM của VCB luôn phải không?

Dương Quốc Tân
Dương Quốc Tân
4 năm trước

Admin cho mình hỏi nếu nạp và rút tiền bẳng internet banking của VCB có mất phí không?

Mạnh
Mạnh
4 năm trước

Bạn Dũng nói: Khi yêu cầu rút tiền bạn sẽ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư cùng thẻ đã nạp tiền để xác minh tài khoản nhé.
vậy cho tôi hỏi, thẻ đã nạp tiền tức là chụp ảnh ATM hả (có cần chụp 2 mặt thẻ không ?)

Tam
Tam
4 năm trước

đến bước nhập mã OTP rồi ạ. Tiền ko trừ TK NH ạ

Tam
Tam
4 năm trước

Mình nạp vào Tk qua các bước như hướng dẫn nhưng ko thấy tài khoản nhận tiền nhỉ

429
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x