Khái quát về sàn giao dịch Olymp Trade

Sàn giao dịch Olymp Trade là một trong những sàn giao dịch nổi trội nhất hiện nay trên thế giới và cả Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người nghi ngờ và chưa thực sự hiểu hết về nền tảng cũng như Olymp Trade là gì?

Xem thêm:

Olymp Trade sàn giao dịch của năm 2018

1. Olymp Trade – sàn giao dịch của năm

Từ khi được thành lập năm 2014, công ty luôn làm tốt vai trò của mình trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch. Olymp Trade đã chứng minh được rằng họ là một công ty đáng tin cậy khi rất quan tâm đến khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, đây cũng là sàn giao dịch của năm 2018 với hàng loạt giải thưởng được trao bởi CPA Life Awards, Le Fonti và KROUFR.

2. Quy định và danh tiếng của sàn Olymp Trade

Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, sàn Olymp Trade đã giành được nhiều giải thưởng và sự ca ngợi về chất lượng dịch vụ cũng như độ tin cậy của nó. Ngày nay, Olymp Trade được xem là một trong những sàn giao dịch hàng đầu và tốt nhất trong ngành.

Về độ danh tiếng, tuy không quảng cáo rầm rộ nhưng hiện nay, sàn giao dịch Olymp Trade quy tụ hàng loạt cao thủ Publisher trên toàn Việt Nam đầu quân cho mình. Olymp Trade được đánh giá là sàn giao dịch có số tiền phải nạp tối thiểu thấp nhất hiện tại. Chỉ với 10$ là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền rồi!

Bên cạnh đó, Olymp Trade còn được chứng nhận bởi Ủy Ban Tài Chính quốc tế, một tổ chức được thành lập độc lập để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

 • Trong trường hợp Olymp Trade có hành động trái pháp luật, Ủy Ban sẽ bồi thường tổn thất của các nhà đầu tư từ quỹ bồi thường (lên đến $20,000).
 • Ủy ban đảm bảo hỗ trợ pháp lý cho các nhà đầu tư trong trường hợp cần thiết.

3. Nền tảng giao dịch

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về khái niệm sàn giao dịch Olymp Trade là gì? Olymp Trade là một nền tảng đầu tư trực tuyến, hỗ trợ cơ chế giao dịch giao dịch thời gian cố định và Forex. Nói một cách đơn giản, bạn có chọn bất kỳ cặp giao dịch nào trong tất cả cặp sản phẩm hiện thì bạn chỉ có quyền lựa chọn một trong hai trạng thái Up/ Down (tăng/ giảm) trong thời gian nhất định. Nếu chọn đúng, bạn nhận được tiền. Nếu chọn sai, bạn bị mất tiền.

giao dịch thời gian cố địnhtăng/giảm của sàn Olymp Trade

Sàn giao dịch Olymp Trade này còn cho phép người chơi hủy giao dịch sớm. Tuy nhiên, số tiền mà bạn nhận lại được sẽ tùy thuộc vào thời gian hủy của bạn.

4. Nền tảng giao dịch trên điện thoại

Đối với các nhà đầu tư không thể truy cập thường xuyên “trading terminal”, họ có thể cài đặt ứng dụng giao dịch di động được sàn Olymp Trade cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng giao dịch Olymp Trade trên thiết bị di động

Ứng dụng Olymp Trade sàn giao dịch và đầu tư trực tuyến được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh và các thiết bị di động. Ứng dụng cho phép các nhà đầu tư kiểm tra trạng thái tài khoản, cập nhật tất cả những sự phát triển trên thị trường cũng như thực hiện giao dịch.

Ứng dụng Olymp Trade hiện hỗ trợ trên 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Để tải ứng dụng, bạn chỉ cần vào App Stores hoặc CH Play, nhập tìm kiếm “Olymp Trade” và nhấn để tải xuống.

5. Những ưu đãi cho tài khoản giao dịch 

Không giống với hầu hết những nền tảng khác, sàn giao dịch Olymp Trade cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch là tài khoản thật và tài khoản Demo. Đối với tài khoản thật được chia làm 2 loại là tài khoản thường và tài khoản VIP.

Để mở một tài khoản thường, bạn chỉ cần một khoản ký gửi tối thiểu là $10. Còn đối với tài khoản VIP, bạn cần đặt khoản tiền gửi tối thiểu là $2000. Cả hai loại tài khoản giao dịch này đều cho phép nhà đầu tư tham gia vào các cuộc thi giao dịch hàng tuần của Olymp Trade.

Tuy nhiên, tài khoản VIP sẽ cho phép chủ sở hữu thêm một số lợi ích khác như:

 • Truy cập nhiều thông tin hơn thông qua các webinar riêng.
 • Tăng lợi nhuận, tiền lãi trên giao dịch.
 • Giao dịch không rủi ro.
 • Nhiều công cụ giao dịch dành riêng cho tài khoản VIP.
 • Dịch vụ quản lý cá nhân (có nhân viên hỗ trợ tư vấn riêng).
Những ưu đãi dành cho tài khoản VIP

Các nhà đầu tư tiềm năng muốn dùng thử nền tảng thì có thể đăng ký tài khoản Demo. Đây là tài khoản được cung cấp miễn phí mà không yêu cầu tiền gửi nào. Trong tài khoản Demo này sẽ được nạp sẵn $10.000 mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch thực hành của mình.

6. Video giới thiệu giao dịch trên sàn Olymp Trade

Giới thiệu về sàn giao dịch Olymp Trade

7. Giao dịch các loại hàng hóa và tiền ảo

Hiện tại, các nhà đầu tư tại Olymp Trade có thể giao dịch lên đến hơn 60 loại tài sản cơ bản khác nhau gồm tiền tệ, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu và hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn các tiền tệ phổ biến như USD/ EUR/ AUD/ RUB/ CAD/ CHF/ GBP/ JPY.
Hàng hóa gồm có vàng, bạc, dầu, đồng. Đối với cổ phiếu, bạn có thể lựa chọn cổ phiếu từ các ông lớn như Google, Apple, Tesla, BMW, Microsoft… Ngoài ra, công ty còn cung cấp giao dịch với các chỉ số chứng khoán lớn và uy tín như Dow Jones, DAX, Nasdaq, S&P 500 và thậm chí là cả Crypto Index.

Nhiều sản phẩm giao dịch tại sàn Olymp Trade

8. Hệ thống hỗ trợ khách hàng

Một trong những điểm nổi trội của sàn giao dịch Olymp Trade là dịch vụ khách hàng. Để đảm bảo rằng các nhà đầu tư luôn nhận được sự hỗ trợ mà họ mong muốn bất cứ lúc nào, Olymp Trade đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

Các nhà đầu tư có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại. Bên cạnh đó, một lợi ích dành riêng cho các nhà đầu tư khi ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh nên Olymp Trade cũng đã dịch trang web sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

9. Quy định về nạp và rút tiền tại sàn giao dịch Olymp Trade

Để tài trợ cho các tài khoản giao dịch tại Olymp Trade, đơn vị đã cung cấp hỗ trợ một số phương thức chuyển tiền. Các phương thức này bao gồm chuyển khoản bằng thẻ tín dụng, eWallet và chuyển khoản ngân hàng.

Những loại thẻ tín dụng được chấp nhận gồm VISA, Mastercard và Maestro. Đối với các tùy chọn eWallet, Olymp Trade chấp nhận các ví phổ biến như Neteller, Skrill và Webmoney.

Hướng dẫn về cách nạp rút tiền của Olymp Trade

Đối với việc rút tiền, nhà đầu tư cũng sử dụng các phương thức tương tự với cách họ dùng để gửi tiền. Bên cạnh đó, Olymp Trade cũng quy định chặt chẽ về việc rút tiền. Số tiền cần rút tối thiểu là $19 đối với thẻ ATM nội địa, $10 dành cho thẻ VISA và ví điện tử. Hiện nay, 90% yêu cầu rút tiền đều được công ty xử lý tối đa trong vòng 24 tiếng, hoặc vào ngày làm việc tiếp theo. Số còn lại có thể lên đến 5 ngày làm việc.

Khi nào bạn thấy tiền trong tài khoản hoạt động giao dịch trên Olymp Trade bị trừ là lúc yêu cầu của bạn đang được xử lý đấy nhé! Ngoài ra, khi yêu cầu rút tiền lần đầu hoặc lần thứ 2, bạn sẽ cần xác minh tài khoản. Việc này nhằm bảo vệ tài sản cá nhân của các nhà giao dịch.

Tại Việt Nam, các ngân hàng được hỗ trợ nạp và rút tiền từ sàn giao dịch Olymp Trade gồm có:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank.
 • Ngân hàng TMCP Á Châu ACB.
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank.
 • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank.
 • Ngân hàng TMCP Saigon Thương Tín Sacombank.
 • Ngân hàng Đông Á DongA Bank.
 • Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Eximbank.

Trên đây là bài viết chia sẻ khái quát về sàn giao dịch Olymp Trade. Qua đây, mọi người có thể tham khảo, nghiên cứu thêm về nền tảng giao dịch cả ứng dụng giao dịch. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp với mong muốn và lợi ích của mình.

1/5 - (216 bình chọn)

Olymptrade

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x