IQ Option Vì Sao Cần Xác Minh Thông Tin Thanh Toán

Vì sao IQ Option cần xác minh thông tin thanh toán của bạn?

Để đăng ký tài khoản tại IQ Option, bạn cần cung cấp một vài thông tin liên quansau đó xác minh danh tính của bạn qua những thông tin đã đưa ra, quá trình này được gọi là xác minh (Verification).

Rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc tại sao cần xác minh khi đăng ký tài khoản tại IQ Option, chúng tôi xin trả lời rằng, đó là quy định và là việc làm hết sức cần thiết.

1. Việc xác minh tài khoản không có gì là đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trính kích hoạt tài khoản, cung cấp thông tin cá nhân và cho phép bạn rút tiền từ số dư tài khoản.

2. IQ Option chỉ cần một số thông tin cá nhân để xác nhận lại những thông tin mà khách hàng đã nhập vào phần Hồ sơ cá nhân. Khi IQ Option phát triển, các trường hợp gian lận, rửa tiền và các khách hàng chưa đủ 18 tuổi sẽ xuất hiện, vì thế, việc xác minh danh tính để ngăn chặn những điều trên là rất cần thiết và IQ Option cần sự hợp tác tích cực từ phía khách hàng.

3. Trong tất cả các trường hợp, IQ Option không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng trừ khi nhận được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Tất cả các thông tin cá nhân chỉ được chuyển duy nhất cho người giao dịch với khách hàng.

4. IQ Option chỉ có duy nhất 2 địa chỉ Email để khách hàng gửi thông tin xác thực tài khoản; không nên gửi thông tin của bạn đến địa chỉ Email hỗ trợ khách hàng, qua chat và các tài khoản mạng xã hội của IQ Option, như vậy IQ Option có thể đảm bảo độ an toàn thông tin là 100%.

5. Bạn chỉ cần gửi thông tin cho IQ Option một lần duy nhất, sau đó IQ Option sẽ lưu trữ thông tin này một cách an toàn trên máy chủ.

6. IQ Option chấp nhận các thông tin liên quan đến việc xác minh tài khoản như: Hộ chiếu, Chứng minh thư nhân dân, Bằng lái xe.

7. Địa chỉ xác thực (với công dân Châu Âu): Sao kê tài khoản ngân hàng, Hóa đơn thanh toán dịch vụ.

Lưu ý: IQ Option chí chấp nhận hình ảnh scan rõ ràng và có độ phân giải cao. Tập file có các định dạng đuôi: jpg, jpeg, gif, png, pdf.

QUAN TRỌNG: Nếu khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng để chuyển tiền, IQ Option cần ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ và có chữ ký của chủ thẻ bạn có thể che đi 4 số ở hàng số thứ 3 của thẻ có nghĩa là giữ lại 6 số đầu và 4 số cuối của thẻ bạn cũng có thể che luôn 3 số CVV khi gửi cho IQ Option .

Nếu bạn không phải là công dân của các nước trong Liên minh Châu Âu, và sử dụng ví điện tử để chuyển tiền, IQ Option cần Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn.

Nếu bạn đã hiểu rõ vì sao IQ Option cần xác minh thông tin của bạn rồi và chưa có tài khoản tại IQ Option thì bạn có thể mở tài khoản tại IQ Option ngay lúc này để được nhận 1000$ vào tài khoản Demo

Cảnh báo: Các tùy chọn giao dịch có thể gây ra mức rủi ro về tài chính của bạn hãy lưu ý khi quyết định tham gia.

Rate this post
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

30 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Trí Bảo
Lê Trí Bảo
2 năm trước

Mình gửi mặt trước bằng láy xe B2. Thì hệ thống bảo xong. Gửi đi xác minh.
Trong khi clip hướng dẫn thì bảo cả hai mặt vậy là thế nào bạn.

nguyen thanh hung
nguyen thanh hung
3 năm trước

hiện tại mình đã xác minh tài khoản rồi, bạn cho mình hỏi là làm cách nào để mình xem lại hồ sơ cá nhân của mình và có cách nào để thay đổi nó không?

Thanh
Thanh
3 năm trước

Chào bạn! Bạn cho mình hỏi hôm trước mình có nạp nhầm tiền vào tài khoản iq thứ 2 của mình và trade có lãi ở đó. Mình nạp bằng ví điện tử và tk này mình chưa xác minh gì cả. Còn tk 1 mình đã xác minh và nạp cả bằng thẻ lẫn ví điện tử và đang thua. Giờ mình định khóa tk 1 lại và trade ở tk 2 của mình và xác minh tk 2 này với cùng tên tuổi thông tin như tk 1 và cùng ví điện tử như tk 1 thì có được không. Cảm ơn bạn!

Tú
4 năm trước

mình gửi tiền từ 1 tài khoản skill khác, bh mình muốn rút tiền về 1 tài khoản neteller khác thì lúc rút tiền thì mình phải chuyển tiền gốc về skill nạp rồi mới được rút lãi về tài khoản neteller khác đúng ko ạ

Tú
Trả lời  Dũng Phạm
4 năm trước

BH mình đã trót làm như thế rồi thì phải làm thế nào ạ. Vì tk skrill kia không phải là của em. Lúc chờ xác nhận neteller em đã mượn tk skrill khác để nạp vào và giao dịch.

chien
chien
Trả lời  Dũng Phạm
4 năm trước

Nhờ anh hướng dẫn thêm giúp em về phần xác minh tài khoản ,bước 4 là bên IQOPTION họ cần mình cung cấp CMNN ,BẰNG LÁI XE ,HỘ CHIẾU ,THẺ NGÂN HÀNG phải có chữ ký của mình vậy mình phải làm sau anh trong khi tất cả các loại giấy này đều chỉ có chủ ký của người cấp giấy ….

Hien Ngoc
Hien Ngoc
4 năm trước

Mình nạp tiền lần đầu bằng thẻ visa ảo nên bây giờ không có 2 mặt thẻ để xác minh. Vì không có thẻ visa nên bây giờ mình dùng thẻ visa của người khác để nạp tiền rồi xác minh thẻ visa bằng thẻ đó thì có được không ạ. Có sợ tên trên iqoption khác với tên thẻ visa họ không cho xác minh và rút tiền không ạ

Tuan
Tuan
4 năm trước

Ad cho hỏi là bên iq có tự động chuyển đổi số điện thoại đã đăng kí từ 11 số về 10 số không ạ. Hay là cá nhân tự chuyển đổi. nếu tự chuyển đổi thì chuyển như thế nào ạ !

Tuan
Tuan
Trả lời  Dũng Phạm
4 năm trước

liên hệ bằng cách nào ạ. gửi mail hả anh

vũ quang hà
vũ quang hà
4 năm trước

cho mình hỏi mình đã gửi nhầm 1 mặt của thẻ visa giờ nó đóng để chờ xác thực mình có gửi lại để xác thực được không bạn

Leo
Leo
4 năm trước

Nếu địa chỉ trong cmnd khác với trong hk thì có xác minh được không bạn.

Dinh
Dinh
4 năm trước

Mình có thể xác thực tài khoản bằng hộ chiếu được không? Vì số CMND của mình bị mờ mà mình chưa đi làm lại được?

Tien
4 năm trước

Minh tao vi skrill roi chuyen tien tu the visa vao skrill roi nap vao iq oqtion tu vi dien tu,sau nay rut tien lai va goc qua vi dien tu sau do chuyen ve the visa rut tien ra dung k a

huong
huong
4 năm trước

ban dung oi minh xac minh truoc roi nop tien duoc khong

Pham Chien Thang
5 năm trước

Nếu địa chỉ đăng ký tài khoản khác số căn cước thì phải làm sao để xác minh

30
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x