IQ Option Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nạp Tiền Vào Tài Khoản Giao Dịch

IQ Option là một nền tảng được thành lập năm 2008 và là một trong những nhà môi giới quyền chọn được ưu ái nhất trên thị trường, khi đưa đến cho các nhà đầu tư những cơ hội kinh doanh đầy lợi nhuận với mức rủi ro thấp. Ưu điểm của nền tảng IQ Option so với các nền tảng kinh doanh khác đó chính là phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư trên thị trường. Với mỗi khoản tiền gửi vào tài khoản, IQ Option đều cấp mã tiền thưởng cho nhà đầu tư, không chỉ thế, nhà đầu tư còn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện giao dịch với tài khoản IQ Option Demo mà không cần lo lắng về bất cứ rủi ro nào. Gửi tiền vào tài khoản IQ Option là một trong những hoạt động phát sinh rất nhiều trong quá trình giao dịch của nhà đầu tư. Chính vì thế hôm nay, chúng tôi gửi đến bạn Những Điều Cần Lưu ý khi gửi tiền vào tài khoản IQ Option.

Tiền Thưởng (Bonus) Khi Gửi Tiền Vào Tài Khoản IQ Option

Sàn IQ Option luôn được nhà đầu tư ưu ái khi lựa chọn trong số những nhà môi giới quyền chọn, bởi mức tiền thưởng khi gửi tiền mà hệ thống IQ Option tặng cho khách hàng là khá cao. Trong điều kiện giao dịch và đầu tư tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro, khoản tiền thưởng mà IQ Option gửi đến bạn sẽ tăng thêm rất nhiều cơ hội cho bạn làm giàu trên sàn giao dịch.

IQ Option Deposit Bonus – mức tiền thưởng khi gửi tiền vào tài khoản IQ Option thường được tính dưới dạng phần trăm tổng số tiền giao dịch. Trong khi hầu hết các nền tảng môi giới khác đặt mức tiền thưởng bonus này chỉ trong khoảng 20 – 30%, thì mức bonus của IQ Option có thể lên đến 100% cho các khoản tiền gửi hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào phát sinh trên sàn giao dịch.

Đặc biệt, dù bạn thực hiện giao dịch với khoản tiền tối thiểu là 1$, hay thực hiện thanh toán đến 1000$, bạn vẫn sẽ nhận được phần trăm tiền thưởng như nhau khi giao dịch trên sàn IQ Option. Có những nhà đầu tư đã may mắn được hưởng khoản tiền thưởng khi gửi tiền vào tài khoản IQ Option lên đến 150%, và kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ những cơ hội được tăng thêm này.

Mức tiền thưởng cho mỗi tài khoản IQ Option tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn đăng ký – IQ Option chuẩn hay IQ Option VIP. Tuy nhiên, đã là nhà đầu tư của IQ Option, bạn sẽ được ưu ái nhận những khoản tiền thưởng rất hấp dẫn, ngay cả với những thanh toán khác như đặt cược, rút tiền…

Mức Tiền Tối Thiểu Khi Gửi Tiền Vào Tài Khoản IQ Option

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói, sàn giao dịch IQ Option là sàn giao dịch cho mọi nhà đầu tư. Bất kể bạn là nhà đầu tư nhiều vốn hay ít vốn, thậm chí rất e dè và ngại rủi ro, bạn vẫn có thể có những cơ hội kinh doanh trên sàn IQ Option.

Lý do vì sao ư? Vì IQ Option cho phép bạn tham gia giao dịch với tài khoản thực chỉ với duy nhất 10$. 10$ là mức tiền nạp tối thiểu bạn có thể nạp vào tài khoản chuẩn của IQ Option và thực hiện giao dịch quyền chọn trên thị trường. Trong khi các nhà môi giới khác chỉ cho phép bạn tham gia giao dịch trên sàn giao dịch của họ với ít nhất 100$, 200$ và thậm chí là 500$, thì IQ Option luôn chào đón bạn kể cả bạn chỉ có 10$. Thêm vào đó, mỗi giao dịch của IQ Option có thể được thực hiện chỉ với mức đặt cọc là 1$.

Với mức tiền gửi tối thiểu này, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào tài khoản IQ Option ngay hôm nay mà không phải e ngại rủi ro hay mất mát tài chính và thoải mái, tự tin hơn với việc đầu tư của mình trong những thời điểm bắt đầu luyện tập kinh doanh.

Không Cần Gửi Tiền Vào Tài Khoản IQ Option, Thực Hiện Giao Dịch Miễn Phí Và An Toàn Với IQ Option Demo

Với những ưu đãi về chế độ gửi tiền vào tài khoản giao dịch của IQ Option, chắc hẳn ai cũng có thể tham gia nếu hứng thú với giao dịch quyền chọn. Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư chưa thực sự tin tưởng, hay còn lo lắng IQ Option lừa đảo – vẫn có cách để nhà đầu tư thực hiện giao dịch an toàn với chi phí là 0$ – cách để chính nhà đầu tư kiểm chứng tính minh bạch, khách quan và đáng tin của nền tảng IQ Option.

Đó là giao dịch với tài khoản Demo của IQ Option. Khi mởi tài khoản IQ Option Demo, nhà đầu tư ngay lập tức sẽ được cộng 1000$ vào tài khoản giao dịch. Số tiền này nhà đầu tư sẽ không rút được, nhưng hoàn toàn có thể đặt cược và thực hiện giao dịch trên nền tảng không khác gì với tài khoản thực.

Với IQ Option Demo, bạn có thể luyện tập giao dịch, đặt lệnh, sử dụng các mô hình kinh doanh phân tích kỹ thuật hiện đại nhất được tích hợp sẵn trên nền tảng, luyện tập cách lập chiến lược kinh doanh rõ ràng, dự đoán xu hướng thị trường… Sau khi đã luyện tập thành thạo trên tài khoản Demo, tự bản thân bạn sẽ biết khi nào mình thực sự sẵn sàng để gửi tiền vào tài khoản IQ Option và thực hiện giao dịch trên tài khoản thực.

Kết Luận

Tổng số vốn lưu thông trên nền tảng giao dịch IQ Option trên khắp các quốc gia đang tăng lên mỗi ngày, với số lượng nhà đầu tư tham gia ngày càng đông. Tỷ lệ lợi nhuận tăng cao tử 80 – 93% tổng số vốn giao dịch khiến uy tín và chất lượng của nền tảng IQ Option ngày càng được chính các nhà đầu tư khẳng định. Với những lưu ý khi gửi tiền vào tài khoản IQ Option của chúng tôi hôm nay, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động của nền tảng IQ Option và nắm bắt được cơ hội làm giàu cho chính mình.

Cảnh báo rủi ro: Các quyền chọn luôn tiềm ẩn những rủi ro về tài chính. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư để tránh tổn hại đến tài sản của bạn.

Rate this post

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

84 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lam
Lam
5 năm trước

Tôi nạp tiền bằng mở tài khoảng bỏ tiền vào tk để giao dịch có được không vậy Bạn ơi ( ngân hàng Agribank )

Lam
Lam
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

thẻ thanh toán nội địa bằng tiền việt được kg vậy bạn? hay là phải bắt buộc là visa vậy bạn?

lam
lam
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

Vậy tôi nạp bằng tiền đô (usd) vào thẻ visa có được kg?

quyet
quyet
5 năm trước

đã điền đầy đủ các trường bắt buộc rồi mà

quyet
quyet
5 năm trước

nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ngân hàng nội địa được không, ACB thì sao

Nguyen tuyen
Nguyen tuyen
5 năm trước

Anh oi em lap tư tk visa len san option bằng mệnh giá vnđ, nhưng khi giao dịch em đặt lệnh thì chỉ chấp nhân lệnh từ 100.000đ trở lên . vậy là saochar anh, em mới trade nên chi muon đặt lệnh nhỏ khóng 1,2 usd / 1 lênh. Anh giup em voi.tks anh

Viet
Viet
5 năm trước

Cho mình hỏi. Tai khoản neteller của mình đã bị khóa vĩnh viễn. Mình có thể tạo tài khoản neteller khác được ko

hoanglinh
hoanglinh
5 năm trước

Sàn IQ Option có thể cải thiện bằng tiếng việt được không,giúp người không có kiến thức tiếng anh giao dịch tốt hơn

Hoà
Hoà
5 năm trước

Bạn ơi mình dùng thẻ ATM Vietinbank có đăng ký internet banking có nạp/rút được ko vậy bạn ?

Huy
Huy
5 năm trước

Cho mình hỏi làm sao để nhận bonus vậy

Toàn
Toàn
5 năm trước

cho em hỏi,sao em giao dịch 1 đô k được mà nó cứ kiu tối thiểu 100.000vnd. nên e nạp 200.000vbd thì 1 lần e giao dịch mất cả nửa số tiền. Em phải làm sao ạ

Dai
Dai
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

Giờ thay đổi lại dc ko ban

Hải
5 năm trước

dạ cho em hỏi lúc em nạp tiền bằng visa thì nó hiện thông báo lỗi v em phải làm sao ạ ! em xin cảm ơn anh !An error occurred while processing the payment
The payment is declined by the issue bank. Please, contact the bank or use an e-wallet or another card.
 Try Again

tùng
tùng
Trả lời  Dũng Phạm
5 năm trước

mình cũng bị như vậy và nhập đúng số trên thẻ mà ko được vẫn lỗi vậy

Đạt nguyên
Đạt nguyên
5 năm trước

Xin hỏi: tiền trong thẻ mattercad của mk là loại tiền VNĐ, vậy mk có thể nạp thẳng tiền VNĐ ko? Hay mk phải đổi sang loại tiền $ thì mới nạp đc?

dat
dat
5 năm trước

Bạn cho mình hỏi là sao khi mình nạp tiền vào tài khoản iq option thì không thấy hiện lên ô bonus để mình được hưởng bonus hả bạn?

tay
tay
5 năm trước

An error occurred while processing the payment
The payment is declined by the issue bank. Please, contact the bank or use an e-wallet or another card.

tay
tay
5 năm trước

cho mình hỏi tại sao k nạp được tiền thẻ visa

Luong
5 năm trước

Anh oi tên em là đỗ văn lương nhưng luc dki em tuong như ben nuoc ngoai em dien la luong do ko dấu nhung nghe bao luc rut tien phai xac minh cmt nó sai vay co sao ko anh

Luonng
5 năm trước

Sao khong vao duoc vay anh hay do mạng viet nam kem

tran hau the
5 năm trước

bạn cho mình hỏi./ mình không nộp được tiền từ thẻ ngân hàng visa

Toan
Toan
5 năm trước

Co bao loi An error occurred while processing the payment
Wrong payment information. Please, check input accuracy of data

Vinh
Vinh
6 năm trước

Bạn cho mình hỏi nên dùng ví điện tử nào là tốt nhất vậy bạn.hướng dẫn mình cách tạo ví điện tử đó lun.và việc mua ban đồng đôla trong ví điên tử nào uy tin.cam on 

Minh Tuấn
6 năm trước

E dùng  thẻ visa debit để nạp tiền nhưng sao không đươc vậy.Em cảm ơn.

84
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x