Các Mẹo Giao Dịch Thành Công Trên Sàn IQ Option Của IQ Option VIP

Kinh doanh quyền chọn trên nền tảng IQ Option đã nhiều năm, trải qua rất nhiều phiên giao dịch với những khoản tiền cược rất lớn lên đến hàng ngàn dollar, trải qua cả thành công và thất bại, các IQ Option VIP đã đúc kết được cho mình rất nhiều “mẹo”, nhiều “tips” cả trong giao dịch cũng như phương pháp quản lý vốn qua quá trình kinh doanh của mình. Cùng xem 5 mẹo giao dịch thành công trên sàn IQ Option mà các IQ Option VIP chia sẻ là gì nhé!

Cảnh báo rủi ro: Các quyền chọn luôn tiềm ẩn những rủi ro về tài chính. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư để tránh tổn hại đến tài sản của bạn.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận miễn phí 1000$ vào tài khoản Demo

1 – Luôn Có Một Khoản “Vốn Rủi Ro” Để Thực Hiện Giao Dịch Hàng Ngày Trên Sàn IQ Option

Các giao dịch tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, và các nhà đầu tư lâu năm luôn hiểu rõ điều đó. Chính vì thế, trong số vốn đầu tư của mình, các IQ Option VIP luôn chia là hai phần: một “xô nhỏ” – là phần “Vốn rủi ro”, và “xô lớn” – là phần nhiều hơn để tiết kiệm khi nghỉ hưu, hoặc dồn lại cho một phi vụ đầu tư lớn trong dài hạn.

Các nhà đầu tư luôn tâm niệm mẹo giao dịch thành công trên sàn IQ Option: Không bao giờ đặt hết trứng vào một rổ. Số vốn trong “Xô lớn” chỉ được mang ra đầu tư khi họ muốn mở rộng việc giao dịch của mình, hoặc có một giao dịch mà bằng cách nào đó họ chắc chắn là sẽ thành công và mang về nhiều lợi nhuận.

Còn lại, với các giao dịch hàng ngày trên sàn IQ Option, họ sẽ chỉ sử dụng số vốn rủi ro ở “xô nhỏ” số tiền mà họ sẵn sàng mất nếu những dự đoán của mình không chính xác.

Với cách quản lý và phân bổ vốn đầu tư này, đó là một mẹo giao dịch thành công cực kỳ đơ giản nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng đủ tỉnh táo để sử dụng cho mình. Quá trình kinh doanh của các IQ Option VIP vẫn sẽ được đảm bảo với “xô lớn”, dù họ có lỗ trong các giao dịch hàng ngày với “xô vốn rủi ro”

2 – Luôn Kiên Nhẫn

Có một nghịch lý mà không phải ai cũng nhận ra, đó là thường thì những nhà đầu tư lớn và thành công – sẽ khôn thực hiện giao dịch mỗi ngày. Các nhà đầu tư mới tham gia hoặc các nhà giao dịch nhỏ lẻ trên sàn IQ Option thường sẽ thực hiện khá nhiều giao dịch mỗi ngày – bởi họ chưa có chiến lược kinh doanh rõ ràng cho mình cũng như dễ bị tác động bởi các tín hiệu của thị trường.

Ngược lại, các IQ Option VIP hầu như luôn theo dõi thị trường với máy tính của mình, nhưng việc họ đặt lệnh giao dịch lại không thường xuyên như những nhà đầu tư mới. Nhà đầu tư lâu năm trên sàn giao dịch IQ Option sẽ cân nhắc và tính toán rất kỹ trước khi quyết định thực hiện một giao dịch nào đó, phải có tín hiệu thực sự rõ ràng cho thấy phi vụ đầu tư ấy có lợi, và tín hiệu thị trường đáp ứng những tiêu chí để họ nắm chắc trong tay phần thắng. Khi ấy, họ sẽ giao dịch, và giao dịch rất lớn – kiếm lợi nhuận rất nhiều về tài khoản của mình.

Lập kế hoạch giao dịch và kiên nhẫn theo đuổi chiến lược kinh doanh của riêng bạn, đó là mẹo giao dịch thành công trên sàn IQ Option bạn cần nhớ và cố gắng để áp dụng. Làm được điều đó, bạn cần kiên nhẫn quan sát, phân tích thị trường thật nhiều, đôi khi phải mất mát để có được kinh nghiệm và dự đoán chính xác cho giao dịch của mình.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận miễn phí 1000$ vào tài khoản Demo

3 – Kỷ Luật Trong Giao Dịch

Khi đã phân tích rất kỹ, có được chiến lược kinh doanh và kế hoạch giao dịch quyền chọn cho mình, bạn phải kỷ luật và bám dính vào kế hoạch ấy. Các tín hiệu trên thị trường luôn bị nhiễu, và nếu bạn bị ảnh hưởng và có một hành động bốc đồng nằm ngoài kế hoạch, rất có thể việc giao dịch trên sàn IQ Option của bạn sẽ bị phá sản.

Có thể, trong một giai đoạn, các giao dịch IQ Option của bạn thường xuyên thất bại và không theo đúng dự đoán của bạn khiến bạn mệt mỏi và nản chí. Bạn có thể xem xét lại các quyết định đầu tư để tìm ra nguyên nhân, tích lũy kinh nghiệm và sửa chữa trong những giao dịch kế tiếp. Tuy nhiên, hãy cứ bám sát chiến lược kinh doanh của bạn, bởi dù có bị nhiễu bởi nhiều nhân tố nhưng các biến động cuối cùng vẫn sẽ đi theo các quy luật thông thường của thị trường và chu kỳ kinh tế.

Những nhà giao dịch IQ Option trụ lại lâu nhất và giàu có nhất trên sàn IQ Option luôn là những người rất kỷ luật và cương quyết theo chiến lược kinh doanh mình đã chọn để đi đến thành công. Để làm được như thế, chiến lược kinh doanh của bạn phải thực sự được bỏ thời gian, công sức nghiên cứu kỹ càng với những phương pháp phân tích kỹ thuật hiện đại mà IQ Option cung cấp.

4 – Đừng Ngại Nhấn Nút Đặt Lệnh

Khi đã làm tốt mẹo giao dịch thành công 1, 2, 3 ở trên, thì chúng tôi lại khuyên bạn Đừng Chần Chừ khi đặt lệnh.

Các nhà giao dịch thành công lại thường đối mặt với tâm lý “tê liệt bởi phân tích” – họ bị hút vào những ngọn nến trên màn hình phân tích, và không thể thực hiện hành động đặt lệnh sau một hồi quan sát và phân tích quá lâu.

Vì thế, trên sàn IQ Option, nếu bạn đã phân tích thực sự kỹ càng và bám sát chiến lược kinh doanh của mình, hãy mạnh dạn, nhanh chóng và dứt khoát đặt lệnh khi cơ hội đến. Công sức của bạn sẽ được đền đáp, khi đã phân tích kỹ càng thì hãy tự tin với dự đoán của mình và thực hiện giao dịch để kiếm lợi nhuận.

5 – Đừng Bao Giờ Liều Quá Nhiều Vốn Cho Một Giao Dịch

Một phương pháp quản lý tài chính nữa cũng trở thành mẹo giao dịch thành công mà các IQ Option VIP chia sẻ, đó là với mỗi giao dịch trên sàn IQ Option, họ luôn có một hạn mức phần trăm trong tổng số vốn, và họ tuyệt đối tuân thủ điều này.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận miễn phí 1000$ vào tài khoản Demo

Có nghĩa là bạn có thể tính một tỷ lệ phần trăm trên tổng số tiền bạn đang có trong tài khoản – dao động từ 2% – 10% – và đặt nó là hạn mức giao dịch. Dù có thế nào,  nhà đầu tư thông minh cũng không giao dịch vượt quá số tiền hạn mức ấy. Điều đó đảm bảo hạn chế rủi ro cho tài khoản giao dịch của bạn, và quan trọng hơn, luôn tuân thủ mẹo giao dịch thành công này sẽ đảm bảo sự tồn tại lâu dài của bạn trên sàn IQ Option.

Trên đây là 5 mẹo giao dịch thành công trên sàn IQ Option được các IQ Option VIP chia sẻ. Có thể chưa đủ, nhưng được tích lũy qua kinh nghiệm, thành công và cả thất bạn của các nhà đầu tư lâu năm trên sàn IQ Option, hy vọng những mẹo giao dịch thành công sẽ là tài liệu tham khảo quý giá và hữu ích cho các nhà đầu tư trên sàn IQ Option.

Rate this post
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Tôi là một nông dân chính hiệu đam mê internet và chia sẻ các kiến thức cá nhân có được. Sau nhiều năm tìm hiểu về cách sử dụng máy tính tôi đã thực hiện việc gõ văn bản thành thạo. Đầu tư tài chính cũng là một sự đam mê của tôi và tôi mong muốn chia sẻ kiến thức về tài chính tới mọi người
Theo dõi
Thông báo của
guest

9 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
HDT
HDT
4 năm trước

cho m hỏi là m có nộp nhiều lần vào iq option đã $3000 mà sao vẫn chưa được lên vip nhỉ?

Su Nguyen
Su Nguyen
Trả lời  HDT
4 năm trước

Bạn chat hỏi Support của sàn, họ sẽ kích hoạt trạng thái VIP cho Tài khoản của bạn.

Nguyen Duc Thien
Nguyen Duc Thien
5 năm trước

Anh Dũng cho em hỏi, khi giao dịch ETH tren Iq Option, lúc đặt lệnh bán thì nó có tính phí commmission 10%. Ví dụ, em đầu tư 100k VND, thì phí là 10k. Số dư tk còn lớn hơn 10k nhưng nó báo phải nạp thêm tiền vào tk. Vậy là sao anh. Nhờ anh chỉ giúp. Tks anh.

đạt
đạt
5 năm trước

Cho mình hỏi với: Mình giao dịch crypto trong iq option. Khi mình giao dịch đồng đồng bitcoin, lúc giá 1 BTC đang ở khoảng 6840 đô la, mình chọn lệnh buy thì trong hộp thoại confirmation có hiện giá opening price là khoảng 6877 đô la. Tương tự nếu mình chọn sell thì trong hộp thoại confirmation có hiện giá opening price là khoảng 6801 đô la. Vậy mình muốn hỏi là giá opening price đó là gì, tại sao lại có khoảng chênh với giá lúc vào lệnh và khoảng chênh đó tính như thế nào và để làm gì? Cảm ơn bạn!

Helen Huynh
Helen Huynh
5 năm trước

Chào anh Dũng!
Em mới tham gia giao dịch Tùy Chọn Số – Digital Option nên không hiểu lắm cách thức tính toán lợi nhuận của nó.
Anh Dũng vui lòng hướng dẫn và giải thích giúp em với ạ:
Em dự đoán xu hướng giá sẽ tăng trong thời gian 5 phút tới, và em đã chốt lệnh tăng, với vốn đầu tư là 20 $, và em dự đoán giá tăng tới số A.
Và kết thúc thời gian của phiên giao dịch, xu hướng giá tăng đúng như dự đoán của em. Tuy nhiên, mức giá tăng chỉ đạt đến B (B nhỏ hơn A), như vậy em bị mất 100% vốn đầu tư là 20$ ban đầu luôn hả anh?
Em bị IQ Option trừ mất 20 $ mà vẫn thắc mắc, em nghĩ rằng em đã dự đoán đúng xu hướng thì chỉ bị trừ một phần nào đó thôi chứ nhỉ?
Mong anh hướng dẫn và giải thích giúp em với ạ!

9
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x